ข่าวดีมาก คิมฮยอนจุง ประกาศแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

นักร้อง นักแสดง คิมฮยอนจุง ออกมาประกาศแต่งงาน

ข่าวดีมาก คิมฮยอนจุง ประกาศแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

          เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ ทาง TV Daily รายงานว่าคิมฮยอนจุงจะแต่งงานกับผู้หญิงที่ไม่ใช่คนดัง รายงานระบุว่า ทั้งคู่ไม่ได้วางแผนที่จะจัดงานแต่งงานเนื่องจากโควิด-19 รายงานยังระบุอีกว่าทั้งคู่เป็น “เพื่อนซี้” ที่รู้จักกันมาเป็นเวลานาน 

ต่อมา คิมฮยอนจุงได้แบ่งปันข่าวกับแฟนๆ ในคอนเสิร์ตของขวัญของเขา “Words I Want to Say” เขากล่าวว่า “ผมไม่แน่ใจว่าจะพูดอย่างไร ผมได้ตัดสินใจที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับคนที่อยู่เคียงข้างผมในช่วงเวลาที่ยากลำบากและเหน็ดเหนื่อยที่สุดของผม”

เขากล่าวต่อว่า “เมื่อผมไตร่ตรองถึงชีวิตที่ผมเคยอยู่มาจนถึงตอนนี้ ผมได้รับความสนใจและความรักมากมาย ผมรู้สึกขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่คอยอยู่เคียงข้างผมอย่างเงียบๆ ในวันที่มืดมนที่สุดและยากที่สุดของผม เนื่องจากเราสามารถพบปะพูดคุยแบบนี้ได้ ผมคิดว่าวันนี้จะมีความหมายมาก ความรักและการสนับสนุนของคุณในช่วงวันที่มืดมนที่สุดของผมคือผมสามารถมีความกล้าหาญและเริ่มดำเนินการในช่วงครึ่งหลังของชีวิต รู้สึกว่าผมจะเสียใจตลอดชีวิตถ้าผมแสดงออกมาด้วยคำพูดเท่านั้น โดยคำนึงถึงความรักและการสนับสนุนที่ไม่มีที่สิ้นสุดที่ผมได้รับจากแฟน ๆ ดังนั้นผมจึงต้องการใช้โอกาสนี้ในคอนเสิร์ตเพื่อแบ่งปันข่าวนี้” 

ต้นสังกัดของคิมฮยอนจุงยังได้ออกแถลงการณ์ดังต่อไปนี้ 

สวัสดี นี่คือเฮเนเซีย

วันนี้ ศิลปินของเรา Kim Hyun Joong ประกาศการแต่งงานของเขาในคอนเสิร์ตของเขา 

เนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบัน (โควิด-19) ที่ลำบาก ทั้งคู่จึงตัดสินใจไม่จัดพิธี เนื่องจากคู่สมรสในอนาคตของเขาไม่ใช่คนดัง เราจึงระมัดระวังในการออกข่าว เราจึงขอความเข้าใจจากประชาชน และขอให้ผู้คนงดเว้นจากการเก็งกำไรมากเกินไป 

ความสัมพันธ์อันล้ำค่าของพวกเขาเริ่มต้นขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบากและตอนนี้กำลังเริ่มก้าวแรกที่ระมัดระวังในการแบ่งปันชีวิตร่วมกัน เราขอให้ทุกคนสนับสนุนอย่างอบอุ่นสำหรับคู่รัก 

คิมฮยอนจุงวางแผนที่จะตอบแทนการสนับสนุนที่เขาได้รับจากเพลงที่ดีและโปรโมชั่นต่างๆ ต่อไป ดังนั้นเราจึงขอให้คุณสนใจและสนับสนุน 

ขอขอบคุณ.