ฟังเพลงใหม่ล่าสุด วันเกิดฉันปีนี้ (HBD to me) Three Man Down

ฟังเพลงออนไลน์ วันเกิดฉันปีนี้ (HBD to me) Three Man Down

ฟังเพลงออนไลน์ใหม่ล่าสุดวันเกิดฉันปีนี้ (HBD to me) - Three Man Down (JOOX 100x100 SEASON 3) 「Official MV」จากค่าย Gene Lab เป็นเพลง อกหัก,เศร้า,เสียใจ,คิดถึง

จาก MV ของเพลงนี้ก็ประมาณว่า จะเป็นเรื่องราวของความรักชายหญิงคู่หนึ่ง เป็นความรักปกติทั่วไป ไม่ได้อลังการอะไรมาก ซึ่งจริงๆแล้วทั้งคู่ก็เริ่มมีการที่จะวางแผนในเรื่องของความรัก วางแผนอนาคตด้วยกัน ก็คือคิดว่าจะแต่งงานกันเลย โดยภาพที่จะออกมาใน MV ก็อยากให้คนดูรู้สึกว่าสองคนนี้เนี้ยรักกันมาก ๆ ภาพส่วนใหญ่ก็จะเป็นเรียลฟุตเทจ จะใช้เป็นภาพที่ถ่ายจากมือถือโดยส่วนใหญ่ มีรูปคู่บ้าง มีวีดีโอบ้าง สตอรี่ไอจีบ้าง เรื่องราวก็ดำเนินต่อไป จนมาถึงวันเกิดของนางเอก ซึ่งซีนนี้ มันค่อนข้างที่จะแมสนิดนึง เพราะอย่างที่บอก อยากให้ทุกคนรู้สึกว่ามันดูง่าย ก็คือพระเอก ได้คุยโทรศัพท์กับนางเอกแล้ว ก็ขอวางสายไปก่อนในเวลาเกือบเที่ยงพอดี แล้วจู่ๆ พระเอกก็ไปโผล่ที่หน้าบ้านของนางเอก พร้อมถือเค้ก ร้องเพลง HBD แบบงง ๆ แล้วหลังจากนั้นทั้งคู่ก็มีความสุขกัน จังหวะนี้ก็มีแต่ฟุตเทจ รวมฮิตอินเลิฟ เหมือน MV อื่นๆ เลย นางเอกอธิษฐาน ขอพรกับเค้กวันเกิด และ ก็พูดขึ้นมาว่า ไม่ขออะไรมาก ขอแค่ได้อยู่เป่าเค้กแบบนี้ทุกปีก็พอแล้ว จริงๆแล้ว MV ตัวนี้อยากให้คนดูเข้าใจถึงนิยามความรัก ความรักที่ต้องการจะเล่า มันคือความเรียบง่าย สงบ ซื่อสัตย์ บางทีมันอาจจะเป็นเพลงแค่การที่เรารู้ว่าวันนี้ ตอนนี้ เราออกไปทำหน้าที่ของเราเพื่อใคร วันที่เราเหนื่อย เราหันหลัง เราจะกลับมาเจอใคร ก็ประมาณนี้ ต่อไป นางเอกก็พยายามจะเซอร์ไพรส์พระเอกในแบบเดียวกัน นางเอกขับรถไปที่บ้านพระเอกตอนกลางคืนเหมือนกันเลย จริงๆพระเอกก็รู้นะ เลยไม่ได้โทรไปหา แต่เขาไปไม่ถึง 

ข้อคิด ไม่ว่าจะเชื่อหรือไม่เชื่อก็ตาม แต่ในขณะที่แสงเทียนมอดดับลง ความหวังจะเกิดขึ้นเสมอ คนบางคนเขาไม่ได้หายไปไหน เขาแค่ย้ายจากหัวใจ ไปอยู่ในความทรงจำ