สกาเล็ต โจแฮนสัน ยุติการฟ้องร้องกับดิสนีย์ พร้อมยินดีร่วมงานกับทางค่ายอีกในอนาคต

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงในช่วงเวลาหนึ่ง เมื่อสกาเล็ต โจแฮนสันได้ทำการฟ้องร้องบริษัทดิสนีย์ด้วยข้อหาผิดสัญญา

สกาเล็ต โจแฮนสัน ยุติการฟ้องร้องกับดิสนีย์ พร้อมยินดีร่วมงานกับทางค่ายอีกในอนาคต

หลังจากที่เป็นประเด็นร้อนแรงในโลกฮอลลีวูด เมื่อ สกาเล็ต โจแฮนสัน ได้ทำการฟ้องร้องบริษัทดิสนีย์ด้วยข้อหาผิดสัญญา โดยปล่อยภาพยนตร์เรื่อง Black Window บนแพลตฟอร์ม Disney+ ผ่านบริการ Premier Access ออกมาวันเดียวกับที่หน้าได้ฉายในโรงภาพยนตร์ และส่งผลกระทบอย่างใหญ่หลวงต่อรายได้ของเธอ

ล่าสุดพวกเขาได้ประกาศยุติการฟ้องร้องกันได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และดูเหมือนว่าทั้งสองฝ่ายจะปรับความเข้าใจพร้อมกับหาข้อตกลงและทางออกร่วมกันได้สำเร็จ หลังจากที่มีการตอบโต้กันไปมาผ่านสื่อด้วยถ้อยคำรุนแรงอยู่พักใหญ่ เพราะ สกาเล็ต โจแฮนสัน ได้มีการแถลงการณ์ว่าเธอรู้สึกยินดีที่พวกเขาสามารถยอมรับในความเห็นที่แตกต่างของกันและกันได้

“ฉันภูมิใจในผลงานที่เราทำร่วมกันมาหลายปีเป็นอย่างมาก และมีความสุขเหลือล้นกับความสัมพันธ์อันแสนพิเศษกับทีมงาน ฉันตั้งตารอที่จะทำงานด้วยกันต่อไปในอีกหลายปีข้างหน้า”

ส่วน แอลัน เบิร์กแมน ประธานของ Disney Studios Content ก็แถลงว่า เขายินดีเป็นอย่างมากที่ทั้งสองหาข้อตกลงร่วมกันได้ และยังกล่าวชื่นชม สกาเล็ต โจแฮนสัน สำหรับการทุ่มเทให้กับการสร้างหนังของ Marvel Cinematic Universe และเขาเองก็ตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกับนางเอกคนดังต่อไปอีกหลายโปรเจกต์ในอนาคตเช่นเดียวกัน ซึ่งนั่นรวมถึงภาพยนตร์เรื่อง Town of Terrer ที่ก่อนหน้านี้หลายคนต่างคาดเดาว่า พวกเขาได้ทำการพับโปรเจกต์นี้ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ในช่วงเวลาที่เกิดการฟ้องร้องขึ้น

อย่างไรก็ตามโลกแห่งอุตสาหกรรมภาพยนตร์ยังคงต้องปรับตัวกันไปอีกพักใหญ่หลังยุคของโควิด กว่าที่จะพบกับจุดที่ลงตัวและยุติธรรมสำหรับทุกฝ่ายและทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง, โรงภาพยนตร์, ทีมผู้สร้างหนังและนักแสดง

Finzaaa