ปราง เซอร์ไพรส์ โต้ง ทูพี ด้วยของขวัญ 10 กล่อง แต่กล่องสุดท้ายคือปังสุด

"ปราง" มอบของขวัญ 10 กล่องให้ "โต้ง ทูพี" กล่องสุดท้ายน่ารักมีชิ้นเดียวในโลก

ปราง เซอร์ไพรส์ โต้ง ทูพี ด้วยของขวัญ 10 กล่อง  แต่กล่องสุดท้ายคือปังสุด

สำหรับคู่รักสุดหวาน ปราง - โต้ง ทูพี หรือ Southside ทางหญิงสาวได้ออกมาเซอร์ไพรส์วันเกิด แฟนหนุ่ม โต้ง ทูพี ด้วยของขวัญทั้งหมด 10 กล่อง  ฉลองครบรอบ10 ปีที่จับมือฉลองมาด้วยกัน มีกระซิบว่ากล่องสุดท้ายนั้นพีคของพีคมากที่สุดเลยเชียว 

ถือว่ายกให้เป็นคู่รักที่ยาวนานอีกคู่หนึ่งเลยก็ว่าได้ สำหรับวงการบันเทิง นักแสดงสาว ปราง กัญญ์กรัณ  กับนักร้องแรปเปอร์สุดหล่อ โต้ง ทูพี ถึงวันที่คู่ของวงการบันเทิง วันที่ทั้งคู่รักกันมาเข้าปีที่ 10 แล้ว ได้ร่วมฉลองวันเกืดด้วยกันมาเป็นปีที่ 10 แล้วเช่นกัน  ในวันเกืดของชายหนุ่มนั้นเป็นวันที่พิเศษสำหรับเธอ ปราง เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้มียังเซอร์ไพรส์กับกล่องของขวัญที่ ปราง ตั้งใจมอบให้ โต้ง ทูพี บอกเป็นการฉลองครบรอบ 10 ปีที่จับมิอเบิร์ธเดย์ฉลองวันเกิดด้วยกัน ถูกจัดวางเรียงรายอยู่บนโซฟา แต่ละกล่องนั้นถูกห่อไว้อย่างปราณีตสวยงามมาก 

ซึ่งระหว่างที่ โต้ง ทูพี นับของขวัญนั้นปรากฎว่าได้เพียงแค่ 9 เท่านั้น และโมเมนต์กำลังจะหันมาถามหวานใจว่ากล่องที่ 10 อยู่ไหน เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อเห็นข้อมือของ ปราง ถูกโบว์เป็นของขวัญพร้อมกับบอกว่ากล่องที่ 10 เป็นเราเอง เป็นชิ้นเดียวในโลก เรียกว่าช็อตนี้ทำหลายคนตาร้อนผ่าวๆ กันไปเลย เป็นโมเมนต์ที่หวานใจละลายสุดๆ 

โดย ปราง ได้เขียนแคปชั่นไว้อย่างหวานว่า "Its our 10th celebration on ur birthday together so I got you 10 boxes @twopee #ชิ้นที่10มีชิ้นเดียวในโลกนะ"