จองแฮอิน และ จีซู Blackpink บอกใบ้ความโรแมนติก ผ่านโปสเตอร์ทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ ‘Snowdrop’

Snowdrop อีกหนึ่งผลงานซีรีส์ที่แฟนๆ หลายคนต่างตั้งตารอ ผลงานการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของ จีซู BLACKPINK หลังจากที่รอคอยกันมาพักใหญ่

จองแฮอิน และ จีซู Blackpink บอกใบ้ความโรแมนติก ผ่านโปสเตอร์ทีเซอร์ซีรีส์ใหม่ ‘Snowdrop’

Snowdrop อีกหนึ่งผลงานซีรีส์ที่แฟนๆ หลายคนต่างตั้งตารอ ไม่เพียงแค่เป็นการร่วมเหล่านักแสดงฝึมือคุณภาพเอาไว้อย่างคับคั่ง ยังเป็นผลงานการเดบิวต์ในฐานะนักแสดงของ จีซู BLACKPINK หลังจากที่รอคอยกันมาพักใหญ่ ในที่สุดก็มีความเคลื่อนไหวออกมาให้แฟนๆ ได้ตื่นเต้นกันแล้ว 

Snowdrop เป็นซีรีส์ที่มีพื้นหลังเป็นกรุงโซล ในช่วงปี 1987 ที่ถ่ายทอดเรื่องราวความรักของตัวละคร ซูโฮ (รับบทโดย จองแฮอิน) นักศึกษามหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียง ที่จู่ๆ วันหนึ่งเขารุดเข้ามาในหอพักหญิงด้วยสภาพที่เนื้อตัวเต็มไปด้วยเลือดและ ยองโร (รับบทโดย จีซู) นักศึกษาสาวที่เป็นผู้ช่วยให้เขาได้หลบซ่อนและดูแลบาดแผลของเขา ในขณะที่กำลังเผชิญกับอันตรายภายใต้การควบคุมอย่างเข้มงวดใกล้ชิด

ล่าสุด JTBC ได้ปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ที่เผยให้เห็นถึง บรรยากาศอันแสนโรแมนติกระหว่างตัวละครของ จองแจอิน และ จีซู สบสายตากัน พร้อมกับเต้นรำท่ามกลางแสงที่สาดเข้ามาในงานเลี้ยง พร้อมกับมีข้อความกำกับบนโปสเตอร์ว่า “ความรักสนใสครั้งแรกในชีวิตที่เบ่งบาน”

ผลงานชิ้นนี้ไม่ได้มีเพีบงแค่ จองแฮอิน-จีซู นำแสดงเท่านั้น แต่ยังมีเหล่านักแสดงมากฝีมือที่ร่วมแสดงนำอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น ยูอินนา, จากซึงโจ, ยุนเซอา, คิมฮเยยุน, จองยูจิน

Snowdrop เป็นผลงานชิ้ใหม่ของนักเขียนบท ยูฮยอนมี ผู้กำกับ โจฮยอนทัก ทั้งคู่เคยร่วมงานกันมาก่อนหน้าใน ในซีรีส์เรื่องดังอย่าง SKY Castle มีกำหนดออกอากาศตอนแรกในเดือนธันวาคม 2021 ทางช่อง JTBC