ต้นสังกัด "คิม ซอนโฮ" ออกมาชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญญา

ประเด็นร้อนของพระเอกหนุ่มเกาหลี คิม ซอนโฮ กับแฟนเก่าที่กำลังเป็นประเด็นอยู่ในตอนนี้

ต้นสังกัด "คิม ซอนโฮ"  ออกมาชี้แจงรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสัญญา

เมื่อไม่นานมานี้ พระเอกหนุ่มเกาหลีอย่าง คิมซอนโฮ กำลังมีประเด็นเรื่องแฟนเก่าที่เขาได้พยายามให้เธอทำแท้ง โดยใช้คำสัญญาว่าจะแต่งงานกับเธอและคิมซฮนโฮได้ออกมายอมรับว่าเขาเป็นนักแสดงที่ถูกกล่าวหาในโพสต์และออกมาขอโทษอย่างเป็นทางการ จากนั้นก็เกิดข่าวลือกับต้นสังกัดของ คิมซอนโฮ ที่ถูกกล่าวหาว่าพยายามร่วมมือกับอดีตแฟนสาวของเขาเพื่อสร้างสถานการณ์ให้กับนักแสดงหนุ่มคนนี้ เพียงเพราะพวกเขาอยู่ในระหว่างเจรจาต่อสัญญาหลังจากสัญญาหมดในเดือน กันยายน และเมื่อวันที่ 22 ตุลาคม SALT Entertianment ปฏิเสธข่าวลือพร้อมเผยว่าสัญญาชองเขายังเหลืออีก 1 ปี 

ล่าสุดทางค่าย Salt Entertainment แถลงการณ์เพิ่มเติมในวันที่ 25 ตุลาคม ความว่า  "สวัสดีนี่ Salt Entertainment เราอยากแชร์ข้อมูลที่ถูกต้องเกี่ยวกับสัญญาระหว่าง คิมซอนโฮ กับ SALT Entertainment ขณะที่เนื้อหาของสัญญาควรจะเก็บเป็นความลับแต่เรากำลังจะเปิดเผยสิ่งนี้โดยได้รับความยินยอมจากฝ่ายที่เกี่ยวข้องเนื่องจากมันเกิดปัญหาอย่างต่อเนื่อง .... การพบกันครั้งแรกระหว่าง ค่ายกับนักแสดงท่านนี้ ในเดือน กรกฎาคม 2018 ตามคำแนะนำของเจ้าหน้าที่ออกอากาศ ทางเราสรุปได้ว่ามันเป็นเรื่องยากสำหรับนักแสดงที่จะตัดสินใจในช่วงเวลาสั้นๆ  เมื่อเลือกต้นสังกัดที่เขาจะทำงานด้วยในอีกหลายปี มีการตกลงว่าจะทำงานร่วมกันในเดือนกันยายน 2018 จนถึง กันยายน 2019 ก่อนหารือเรื่องการขยายสัญญา่ "

จากนั้นเดือนมิถุนายน 2019 เมื่อสัญญาเหลืออีก 3 เดือน เราควรคุยกันเรื่องขยายสัญญา อย่างไรก็ตามมันกลายเป็นปี 2020 ที่เขาเริ่มยุ่งกับการโปรโมท เพราะนักแสดงและบริษัทมีความเชื่อมั่นในกันและกัน จากนั้นตามคำขอของนักแสดงเราได้ต่อสัญญาสำหรับเดือน มีนาคม 2020-มีนาคม 2023 เรายังได้เซ็นสัญญาโดยระบุว่าจะมีการต่อสัญญาแบบอัตโนมิติทุกปี จนถึงเดือนมีนาคม 2027 เว้นแต่ฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งจะแจ้งว่าไม่ต่อสัญญา  เราขอให้คุณเข้าใจในขณะที่เราก็พยายามปล่อยคำแถลงการณ์เนื่องจากมีปัญหาเข้ามาอย่างต่อเนื่อง  .... ขอบคุณ