แทอุน อดีตสมาชิกวง SPEED ได้รับความสนใจสำหรับความคิดเห็นของเข

รายการทอล์คโชว์บน YouTube ในชื่อ 'Shingosik - The Return of Idols' ซึ่งจัดโดยอดีตสมาชิก SPEED Sungmin และ Jihu อดีตสมาชิก A-JAX กำลังได้รับความสนใจจากชุมชนออนไลน์

แทอุน อดีตสมาชิกวง SPEED ได้รับความสนใจสำหรับความคิดเห็นของเข


ตอนแรกของ 'Shingosik - The Return of Idols' อดีตพิธีกรไอดอลได้เชิญคนที่คุ้นเคยและเป็นแขกรับเชิญ - อดีตสมาชิก SPEED แทอุนและ IONE การกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในฐานะอดีตสมาชิก SPEED หลังจากผ่านไปนาน MC ซองมินได้รำลึกถึงวันไอดอลของเขากับอดีตเพื่อนร่วมวงสองคนอย่างกระฉับกระเฉง แทอุนและซองมินยังระลึกถึงวันที่พวกเขาเป็นสมาชิกของ Co-ed School ก่อนเดบิวต์ใน SPEED ขณะที่ทั้งคู่ตั้งข้อสังเกตว่าพวกเขารู้สึกเหมือน "การตกแต่งด้านข้าง" ในช่วงวันที่กลุ่ม co-ed ของพวกเขาและ "จะไม่มีวันกลับไป"

ขณะสังเกตไทม์ไลน์ในอาชีพของแทอุน ไอดอลคนนี้ถูกถามเกี่ยวกับการเข้าร่วมรายการแข่งขันฮิปฮอป 'Show Me The Money' ในฐานะอดีตไอดอล เมื่อพิธีกรถามว่า “ตอนที่คุณแสดงมันไม่แย่ขนาดนั้นเหรอ? ไอดอลหรืออดีตไอดอลถูกวิพากษ์วิจารณ์ในรายการแบบนี้ได้ยังไง?” แทอุนตอบว่า “นั่นคือสิ่งที่คนอย่างเราจะต้องรับมือด้วยชีวิต "

เขากล่าวต่อว่า “ตอนนั้นมันแย่ ตอนนี้มันแย่ และมันจะแย่ในอนาคต ผมเกลียดมันจริงๆ แต่ไม่มีทางที่จะเปลี่ยนแปลงมันได้ ผู้คนอ้างว่าพวกเขาไม่มีอคติต่อไอดอล แต่ใน ด้านหลังของจิตใจพวกเขาผ่านการตัดสิน” 

เมื่อได้ยินดังนั้น พิธีกรจึงกล่าวว่า "แต่ในกรณีของคุณ คุณกำจัดรูปเคารพนั้นทิ้งไปจริงๆ" อย่างไรก็ตาม แทอุนปฏิเสธความคิดเห็นนี้ว่า “แต่การเป็นอดีตไอดอลมันผิดตรงไหน? ฉันแค่เกลียดมัน มันหนาวจริง ๆ ที่จริงแล้วฉันเป็นไอดอล ฉันจะไม่หยุดเป็นอดีตไอดอล แต่สำหรับคนที่ พูดไปเรื่อยเหมือนเป็นเรื่องไร้สาระ ฉันเกลียดมัน ฉันเคยไปทั้ง 'Show Me The Money' และ 'MIXNINE' แล้ว 'MIXNINE' ยากกว่า ถ้าคุณเห็นสิ่งที่เด็กพวกนั้นทำเพื่อเอาชีวิตรอด พวกเขาทำงานหนักมากจนกัดฟัน ไม่หลับ มีหลายสิ่งที่ต้องฝึกฝน ตั้งแต่ร้องเพลงสด เต้นรำ การแสดง พูดตรงๆ ผู้คนไม่ควรมีอะไรนอกจากความเคารพต่อไอดอล"

พยักหน้ารับคำของแทอุน