จีซู BLACKPINK และ Noze WAYB สวมเสื้อกั๊กแบบเดียวกัน แต่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

จีซู BLACKPINK และ Noze แห่ง WAYB ต่างก็มีความสามารถและเป็นราชินีแห่งแฟชั่น และครั้งหนึ่งพวกเขาก็เคยสวมเสื้อกั๊กแบบเดียวกัน!

จีซู BLACKPINK และ Noze WAYB สวมเสื้อกั๊กแบบเดียวกัน แต่ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

          เนื่องจากแฟชั่นนิสต้าสองคนนี้สวมเสื้อกั๊กตัวเดียวกันจากแบรนด์แฟชั่นของเกาหลีใต้ Recto พวกเขาสวมเสื้อกั๊ก Crop Knit ราคา ₩248,000 วอน (ประมาณ 211 ดอลลาร์สหรัฐฯ) จีซูสวมเสื้อกั๊กสองครั้ง ครั้งแรกที่เธอสวมมันก็คือตอนที่เธออยู่ที่ปารีสเพื่อร่วมงานแฟชั่นวีค เมื่อเธอสวมเสื้อกั๊กไปทานอาหารเย็นที่ปารีส จีซูเสิร์ฟความเก๋ไก๋ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากปารีส ลุคการแต่งหน้าที่สดใสของเธอ ผมหยักศก และเครื่องประดับที่ละเอียดอ่อนทำให้เธอดูเหมือนนางแบบนอกเวลาที่กำลังผ่อนคลายหลังจากก้าวลงจากรันเวย์

        จีซูยังสวมเสื้อกั๊กในการอัปเดต Instagram ล่าสุด คราวนี้เธอเสิร์ฟความรู้สึกที่เฉียบขาด  เธอสวมเสื้อกั๊กทับเสื้อแขนยาวสีขาว เธอปิดท้ายลุคด้วยกางเกงยีนส์สีเข้มและรองเท้า Dr. Martens oxfords ในขณะที่เธอยังดูเหมือนนางแบบโดยสิ้นเชิง จีซูก็ดูเหมือนสาวแกร่งสุดเท่! กางเกงยีนส์สีเข้มของเธอและรองเท้า Dr. Martens เพิ่มความเก๋ไก๋ให้กับชุดของเธอ


     ต่อมาเป็นสาว Noze ที่ปรากฏตัวในเสื้อกั๊ก Recto ขณะเดินทางไปถ่ายทำรายการ Knowing Bros ของช่อง JTBC อย่าง Knowing Bros. Noze ใช้เสื้อครอปเพื่อสร้างลุคนักเรียนหญิง ซึ่งดูเหมาะสมเพราะ Knowing Bros มีคอนเซปต์ของโรงเรียนมัธยมปลาย นักแสดงประจำคือนักเรียนในโรงเรียนมัธยมและดารารับเชิญมาแสดงในฐานะนักเรียนโอน สาว Noze ใช้เสื้อกั๊กเพื่อสร้างลุคที่ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้น เธอเพิ่มความสมจริงให้กับลุคด้วยถุงเท้ายาวถึงเข่าสีดำ รองเท้าสีน้ำตาล และหูกระต่าย แม้ว่าเสื้อกั๊กและเสื้อครอปของเธอจะสั้นเกินกว่าจะใส่กับชุดเครื่องแบบจริง ๆ แต่ก็เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับซุปเปอร์สตาร์ที่ถ่ายรายการวาไรตี้!  แม้ว่า Jisoo และ Noze จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันในเสื้อกั๊กครอปนี้ พวกเขาทั้งคู่ก็ดูน่าทึ่งมาก!