จอนโซมินพูดถึง บทบาทที่เย้ายวนของเธอในเรื่อง “Show Window: The Queen's House”

จอนโซมินได้แชร์ความคิดของเธอเกี่ยวกับบทบาทในละครเรื่องใหม่ “Show Window: The Queen’s House”

จอนโซมินพูดถึง  บทบาทที่เย้ายวนของเธอในเรื่อง “Show Window: The Queen's House”

จอนโซมินได้แบ่งปันความคิดของเธอเกี่ยวกับบทบาทของเธอในละครเรื่องใหม่ “ Show Window: The Queen's House ”

“Show Window: The Queen's House” เป็นละครช่อง A เรื่องใหม่เกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่สนับสนุนผู้หญิงคนอื่นเรื่องชู้สาว โดยไม่รู้ว่าเรื่องเกี่ยวกับสามีของเธอเอง ซงยุนอา จะแสดงเป็น ฮันซอนจู ผู้นำครอบครัวที่สมบูรณ์แบบด้านภาพลักษณ์ของเธอ ในขณะที่ อีซองแจ จะแสดงเป็น ชินมยองซอบ สามีที่ดูเหมือนทุ่มเทให้กับเธอ

จอนโซมิน จะแสดงในละครเป็น ยุนมีรา ผู้ซึ่งเป็นเพื่อนกับ ฮันซอนจู อย่างกล้าหาญในขณะที่แอบมีชู้กับสามีของเธอลับหลัง

เนื่องจากตัวละครค่อนข้างขัดแย้งกับภาพลักษณ์สาวข้างบ้านที่เป็นมิตรและไร้เดียงสาตามปกติของ จุนโซมิน ผู้ชมต่างตั้งตารอที่จะได้เห็น "การเปลี่ยนแปลงที่แตกต่าง" ของนักแสดงเป็น "ผู้หญิงที่เป็นชู้" ที่โหดเหี้ยมในเรื่องนี้

เมื่อถูกถามว่าทำไมเธอถึงเลือก “Show Window: The Queen’s House สำหรับโปรเจ็กต์ต่อไปของเธอ จุนโซมินตอบว่า “ตอนที่ฉันอ่านเรื่องย่อครั้งแรก ฉันรู้สึกทึ่งกับเนื้อเรื่องและเรื่องราวโดยรวม”

เธอเปิดเผยต่อว่าเธอเองก็แปลกใจที่ได้รับบทนี้ โดยอธิบายว่า “ยุนมีราเป็นตัวละครประเภทที่ฉันไม่เคยมีโอกาสได้เล่นมาก่อน ดังนั้นฉันจึงประหลาดใจและ ขบขันเมื่อได้รับเสนอบทบาทนี้”

“ฉันคิดว่าผู้ชมมีภาพลักษณ์ที่เป็นมิตรและคุ้นเคยสำหรับฉัน แต่ ยุนมีรา เป็นตัวละครที่แข็งแกร่งและเร้าใจ” เธอกล่าวต่อ “ดังนั้นฉันคิดว่าละครเรื่องนี้เป็นโอกาสที่ดีสำหรับฉันที่จะขยายขอบเขตบทบาทของฉัน”

จอนโซมินกล่าวเสริมว่า 'การเปลี่ยนแปลงที่น่าตกใจ' ทำให้ฉันรู้สึกกดดันเล็กน้อย ตื่นเต้นและกังวลมาก ฉันจะทำงานอย่างหนักเพื่อพยายามทำตามความคาดหวังเหล่านั้น”

สำหรับสิ่งที่เธอให้ความสนใจเป็นพิเศษในการแสดงของเธอ จุนโซมินกล่าวว่า “ในขณะที่แสดง ฉันมุ่งเน้นไปที่การเปลี่ยนแปลงที่สลับซับซ้อน หลากหลาย และละเอียดอ่อนที่เกิดขึ้นใน ยุนมีรา ตลอดเรื่องราว ฉันหวังว่าเสน่ห์ที่จับต้องไม่ได้ของ ยุนมีรา จะถูกถ่ายทอดสู่ผู้ชมได้เป็นอย่างดี”

“Show Window: The Queen’s House” ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 29 พฤศจิกายน เวลา 22:30 น. KST และ จะพร้อมใช้งานพร้อมคำบรรยายใน Viki

ที่มา soompi