แร็ปเปอร์ D.Ark(คิม อูริม) ออกจาก P-Nation แล้ว!!

แร็ปเปอร์ D.Ark ออกจาก P-Nation อย่างเป็นทางการแล้ว หลังจากมีปัญหาเรื่องการดื่มสุรา

แร็ปเปอร์ D.Ark(คิม อูริม) ออกจาก P-Nation แล้ว!!

D.Ark แร็ปเปอร์วัย 17 ปีได้แยกทางกับ P-Nation อย่างเป็นทางการประมาณหนึ่งปีหลังจากเซ็นสัญญากับค่ายในปี 2020 

D.Ark หรือ คิม อูริม เขาได้รับความสนใจเป็นครั้งแรกในฐานะแร็ปเปอร์หนุ่มมากความสามารถหนึ่งในในผู้เข้าแข่งขันรายการ 'Show Me The Money 777' ของ Mnet ซึ่งออกอากาศในปี 2018 ปีอย่างไรก็ตามในตอนนั้นเขามีส่วนร่วมในข้อพิพาทเพราะผู้หญิงที่อ้างว่าเป็นอดีตแฟนของ คิม อูริม กล่าวหาว่าเขาบังคับให้ความสัมพันธ์ทางเพศ

จากนั้นในเดือนกันยายนของปีนี้ คิม อูริม ก็ถูกวิจารณ์อีกครั้งจากการอัพโหลดรูปภาพผ่าน SNS ของเขา ซึ่งเผยให้เห็นแก้วน้ำหลายใบที่เต็มไปด้วยเบียร์ เมื่อสังเกตที่ภาพ ชาวเน็ตหลายคนตั้งข้อสงสัยว่า คิม อูริม ดื่มสุราโดยยังไม่บรรลุนิติภาวะ

คิม อูริม ก็ได้ออกมาชี้แจงหลังจากนั้นไม่นานโดยการอัพเดท SNS ว่ารูปภาพที่เขาอัพโหลดนั้นรวมถึงเครื่องดื่มที่เป็นของพนักงานของเขา จากการออกนอกบ้านครั้งล่าสุดดูเหมือนว่าแร็ปเปอร์กำลังเผชิญกับผลที่ตามมาจากการโต้เถียงในอดีตของเขา

และล่าสุดเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน P-Nation เปิดเผยในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการว่า "เราขอแจ้งให้คุณทราบว่าสัญญาพิเศษของเรากับ D.Ark ได้สิ้นสุดลงแล้ว D.Ark เป็นศิลปินที่มีศักยภาพและมีความสามารถทางดนตรีที่ยอดเยี่ยม ราหวังว่าจากนี้ไปเขาจะประสบความสำเร็จในอาชีพการงานของเขาในอนาคต และเราจะเป็นกำลังใจให้เขาในฐานะศิลปิน”

ในขณะเดียวกัน มีข่าวลือว่า D.Ark กำลังเตรียมเข้าร่วมบอยแบนด์ K-Pop วงแรกของ P-Nation ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวในปี 2565

ที่มา: allkpop