คิมดามี และ ชเวอูชิก โคจรมาพอกันอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ “Our Beloved Summer”

ได้เปิดตัวทีเซอร์ใหม่ ละครโรแมนติกคอมมาดี้เรื่อง “Our Beloved Summer” ทางช่อง SBS

คิมดามี และ ชเวอูชิก โคจรมาพอกันอีกครั้งในละครเรื่องใหม่ “Our Beloved Summer”

ละครเรื่องใหม่ “Our Beloved Summer” ทางช่อง SBS ได้เปิดตัวทีเซอร์ใหม่ที่ทำให้หัวใจเต้นแรง!

“Our Beloved Summer” เป็นละครโรแมนติกคอมมาดี้ที่บรรยายความรู้สึกที่ซับซ้อนของคู่รักที่เลิกรากันโดยพูดว่า “มันเป็นช่วงเวลาที่เลวร้ายกับคุณ เราอย่าได้เจอกันอีกเลย!” อย่างไรก็ตาม สารคดีที่พวกเขาถ่ายทำเมื่อ 10 ปีที่แล้วในโรงเรียนมัธยมปลายได้รับความนิยมอย่างฉับพลัน และพวกเขาถูกบังคับให้อยู่หน้ากล้องด้วยกันอีกครั้ง

ทีเซอร์ใหม่เริ่มต้นด้วย กุกยอนซู ( Kim Da Mi ) และ ชอยวุง ( Choi Woo Shik ) แบ่งปันช่วงเวลาที่น่ารักในฐานะคู่รัก รวมถึงช่วงเวลาทั่วไปของการทะเลาะวิวาทและการต่อสู้ กุกยอนซูสงสัยว่า “เราจะทำอย่างไรถ้าเราเลิกกันจริงๆ?” ชเวอุงตอบว่า “อย่าทอดทิ้งฉัน” และกุกยอนซูแสดงความคิดเห็นอย่างมีความสุขว่า “คุณต้องชอบฉันมากจริงๆ”

อย่างไรก็ตาม กุกยอนซูเดินออกไปในตอนกลางคืนขณะที่ชเวอุงตะโกนว่า "ทำไมเราต้องเลิกกัน?" หลังจากหลายปีผ่านไป ชอยวุง และ กุกยอนซู ก็ได้พบกันอีกครั้งในงานปาร์ตี้ กุกยอนซูเปิดเผยว่า “ฉันได้พบกับชเวอุงเมื่อเร็ว ๆ นี้ ฉันไม่รู้ว่าเขาใช้ชีวิตอย่างไร แต่เขาประสบความสำเร็จจริงๆ”

ทั้งสองแสดงร่วมกันอีกครั้งในขณะที่ชเวอุงลงจากรถแท็กซี่กุกยอนซูต้องการขึ้น อดีตคู่สามีภรรยาเต้นรำกันอย่างเชื่องช้า และทีเซอร์ได้แสดงคลิปของกุกยอนซูที่กำลังดิ้นรนกับงานของเธอที่ออฟฟิศ

ในคลิปสุดท้าย กุกยอนซูยืนอยู่หน้าบ้านอย่างเด็ดเดี่ยว และประตูเปิดออกเผยให้เห็นชเวอุง กุกยอนซูเล่าในเบื้องหลังว่า “ฉันไม่คิดว่าเราจะมีส่วนร่วมอีก”

“Our Beloved Summer” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 ธันวาคม เวลา 22:00 น. KST ดูทีเซอร์ตัวเต็มด้านล่าง

ที่มา soompi