ซออินกุก และ โอยอนซอ คอนเฟิร์มรับบทนำในละครเรื่องใหม่ใน “Minamdang: Case Note”

“Minamdang: Case Note” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) สร้างจากเว็บโนเวลชื่อดังในชื่อเดียวกัน

ซออินกุก และ โอยอนซอ คอนเฟิร์มรับบทนำในละครเรื่องใหม่ใน “Minamdang: Case Note”

ซออินกุก(Seo In Guk) และโอยอนซอ(Oh Yeon Seo) จะแสดงในละครเรื่องใหม่ “Minamdang: Case Note” (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ด้วยกัน!

สร้างจากเว็บโนเวลชื่อดังในชื่อเดียวกัน “Minamdang: Case Note” เป็นหนังตลกลึกลับเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่แฉเมื่ออดีตโปรไฟล์นัมฮันจุนกลายเป็นบักซูมุดัง (หมอผีชาย) และพบกับ ฮันแจฮี หัวหน้าทีมแผนกอาชญากรรมรุนแรง

Seo In Guk And Oh Yeon Seo Confirmed To Star In New Drama

ได้ร่วมแสดงในละครเรื่อง “King of High School”, “Squad 38”, “Shopaholic Louis” และ “Doom at Your Service” รวมถึงภาพยนตร์เรื่อง “No Breathing” และ “Pipeline” ซออินกุกก็ประทับใจแล้ว ผู้ชมด้วยการแสดงที่หลากหลายของเขา ในละครเรื่องต่อๆ ไป เขาจะแปลงร่างเป็น บักซูมูดัง, นัมฮันจุน จอมหลอกลวง ซึ่งเป็นอดีตนักสร้างโปรไฟล์ด้วย เกิดมาพร้อมกับโชคลาภ หน้าตาหล่อเหลา และทักษะการพูดเหนือชั้น เขาเป็นคนนอกรีตในโลกของหมอผี นัมฮันจุนใช้ทักษะการทำโปรไฟล์ของเขาเพื่อรับรู้สิ่งที่ลูกค้าต้องการอย่างแม่นยำและแม้แต่แก้ปัญหาของพวกเขาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โอยอนซอ จะรับบทเป็น ฮันแจฮี หัวหน้าทีมแผนกอาชญากรรม เธอเป็นคนชอบธรรม ร่าเริง ขี้เล่น จริงใจ และ ไม่แค้นเคือง อย่างไรก็ตาม เมื่อมีสิ่งผิดปกติ เธอมักจะดูถูกคนอื่นโดยไม่คำนึงถึงสถานะ และ แม้กระทั่งการทำงานครั้งแรกของเธอ ผู้ชมต่างตั้งตารอการแสดงของ โอยอนซอ ในฐานะนักสืบที่ปกป้องความเชื่อของเธอหลังจากที่ได้เห็นเธอใน “Jang Bori is Here”, “Come Back Alive”, “My Sassy Girl”, “Hwayugi” และ “Mad for กันและกัน."

ละครเรื่องนี้กำกับโดยผู้กำกับ โกแจฮยอน จาก “Dinner Mate” และ “Player” และเขียนบทโดย พัคฮเยจิน จากละครเรื่อง “Ruler: Master of the Mask” และภาพยนตร์เรื่อง “The Yellow Sea” และ “The Yellow Sea” and “Kundo: Age of the Rampant.” “Minamdang: Case Note” จะเริ่มถ่ายทำเร็ว ๆ นี้และมีกำหนดจะออกอากาศตอนแรกในครึ่งแรกของปีหน้า

ที่มา  soompi