สปอย ซองเฮเคียว และ จางกียง สบตากันใน “Now We Are Breaking Up”

ละครสุดสัปดาห์ “Now We Are Breaking Up” ทางช่อง SBS ได้แชร์ตัวอย่างตอนที่กำลังจะมาถึง!

สปอย ซองเฮเคียว และ จางกียง สบตากันใน “Now We Are Breaking Up”

ตอนแรกของละครเริ่มต้นด้วย ฮายองอึน และ ยุนแจกุก แบ่งปันค่ำคืนแห่งโชคชะตาร่วมกัน ฮายองอึน ไปนัดบอดของ ฮวางชีซุก (ของชเวฮีซอ) แทนเธอและได้พบกับ ยุนแจกุก และทั้งสองก็ติดต่อกันผ่านเหตุการณ์ต่างๆ แม้ว่ายุนแจกุก จะแสดงความสนใจในตัว ฮายองอึน แต่เธอก็พยายามรักษาระยะห่าง

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ฮายองอึน และ ยุนแจกุก ต้องเผชิญกับจุดเปลี่ยนที่ไม่คาดคิดในตอนจบของตอนที่ 2 ยุนแจกุก ถาม ฮายองอึน ว่า “คุณรู้จัก ยุนซูวาน (ชินดงอุค) หรือไม่?” กล่าวถึงพี่ชายผู้ล่วงลับของเขา ฮายองอึน ตอบว่า “ฉันกำลังจะเลิกกับเขา”

เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน ทีมผู้ผลิตของ “Now We Are Breaking Up” ได้ปล่อยภาพนิ่งใหม่จากสองฉากที่ซับซ้อนทางอารมณ์ ในภาพถ่ายชุดแรก ฮายองอึน และ ยุนแจกุก เผชิญหน้ากันท่ามกลางสายฝน ยุนแจกุก กำลังถือร่ม และดวงตาของเขาจับจ้องไปที่ ฮายองอึน ซึ่งดูเหมือนจะไม่สามารถละสายตาจากเขาได้เช่นกัน

ภาพนิ่งชุดที่สองแสดงถึงช่วงเวลาที่หัวใจหยุดเต้นซึ่งแสดงให้เห็นเคมีที่น่าทึ่งของ ฮายองอึน และ ยุนแจกุก อย่างชัดเจน ในภาพ ตัวละครทั้งสองอยู่ในพื้นที่ปิด ฮายองอึน อยู่จนมุมกับกำแพง และมือของ ยุนแจกุก โอบรอบไหล่ของเธอ ดวงตาของพวกเขาเต็มไปด้วยอารมณ์ที่ซับซ้อน เช่น ความรักและความหวาดกลัว และถึงแม้จะไม่ควรเชื่อมโยงเข้าด้วยกัน แต่พวกเขาก็ดึงดูดกันและกันอย่างไม่อาจต้านทานได้

ตอนที่ 3 ของ “Now We Are Breaking Up” จะออกอากาศในวันที่ 19 พฤศจิกายน เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลี KST.

ที่มา soompi