วีฮาจุน ยินดีที่จะแสดงอารมณ์ขันให้กับ อีดงอุค ในละครเรื่องใหม่ “Bad And Crazy”

ละครวันศุกร์และวันเสาร์เรื่อง “Bad and Crazy” ทางช่อง tvN ได้เปิดตัวภาพนิ่งใหม่ของอีดงอุค และ วีฮาจุน

วีฮาจุน ยินดีที่จะแสดงอารมณ์ขันให้กับ อีดงอุค ในละครเรื่องใหม่ “Bad And Crazy”

“Bad and Crazy” คอนเทนต์โดยยูซอนบงและเขียนบทโดยคิมแซ็กสันในละครฮิตทางช่อง OCN เรื่อง “The Uncanny Counter” นำแสดงโดย ลีดองวุค, วีฮาจุน, ฮันจีอึน, ชาฮักยอน ละครฮีโร่แห่งการไถ่บาปบอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ ริวซูยอล ผู้มีความสามารถแต่ร้ายกาจได้พบกับเค คนบ้าเมื่อพูดถึงความยุติธรรม

ภาพนิ่งที่เพิ่งเปิดตัวใหม่จับพลังงานที่สดชื่นจาก ริวซูยอล (Lee Dong Wook) และ K (Wi Ha Joon) ในตัวอย่าง ทั้งสองเล่นกระดานหกด้วยกัน สร้างฉากตลกที่ทำให้คนดูยิ้มได้แม้จะมีความตึงเครียด

นอกจากนี้ นักสืบที่ประสบความสำเร็จอย่าง รยูซูยอลและเค ชายผู้รักความยุติธรรมต่างก็มีสีหน้าที่ตรงกันข้าม รยูซูยอลดูจริงจังราวกับว่าเขากำลังเสนออะไรบางอย่าง ในขณะที่เคมีรอยยิ้มเจ้าเล่ห์และล้อเลียนขณะฟังริวซูยอล

อีกภาพหนึ่งแสดงให้เห็นทั้งสองขี่มอเตอร์ไซค์ด้วยกันขณะบุกเข้าไปในที่เกิดเหตุ แม้ว่าบุคลิกของพวกเขาจะต่างกันมากเหมือนปลายกระดานหก ริวซูยอลและเคดูเหมือนจะเชื่อมโยงกันด้วยความปรารถนาโดยกำเนิดของพวกเขาที่จะกวาดล้างความชั่วร้าย

ผู้ชมต่างคาดหวังถึงการเล่นแบบทีมแลกของรางวัลระหว่าง “คนเลว” รยูซูยอล และ “คนบ้า” เค ซึ่งแสดงการทำงานร่วมกันที่ไม่เหมือนใครในขณะที่พวกเขาปฏิเสธเรื่องปกติ

“Bad and Crazy” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 ธันวาคม เวลา 22:40 น. KST ต่อจากเรื่อง “ Happiness ”

ที่มา soompi