ฮันจีอึนเฝ้ามองดูสัญญาณของปัญหาในละครเรื่องใหม่ “Bad And Crazy”

ละครวันศุกร์และวันเสาร์เรื่อง “Bad and Crazy” ทางช่อง tvN ปล่อยภาพแรกที่ฮันจีอึน!

ฮันจีอึนเฝ้ามองดูสัญญาณของปัญหาในละครเรื่องใหม่ “Bad And Crazy”

“Bad and Crazy” กำกับโดยยูซอนบงและเขียนบทโดยคิมแซบอม ซึ่งทำงานร่วมกันในละครฮิตทางช่อง OCN เรื่อง “The Uncanny Counter” นำแสดงโดย ลีดองวุค (Lee Dong Wook), วีฮาจุน (Wi Ha Joon), ฮันจีอึน (Han Ji Eun), ชาฮักยอน (Cha Hak Yeon) และอีกมากมาย ละครฮีโร่แห่งการไถ่บาป บอกเล่าเรื่องราวของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากที่ ริวซูยอล (Ryu Soo Yeol) ที่มีความสามารถแต่ร้ายกาจได้พบกับ K คนบ้าที่มาถึง เพื่อความยุติธรรม

ฮันจีอึน (Han Ji Eun) รับบทเป็น ลีฮีคยูม ที่มีรูปลักษณ์ที่น่ารักแม้จะแข็งแกร่งจากภายในและมีทักษะในยูโดในระดับทีมชาติ เธอไม่สามารถลืมความรู้สึกอิ่มเอมใจได้เมื่อเธอเอาชนะพวกอันธพาลในโรงเรียนในช่วงสมัยเรียน ดังนั้นเธอจึงไล่ตามป้ายตำรวจมากกว่าเหรียญทอง ในที่สุด อีฮีคยอมก็สมัครเข้าหน่วยสืบสวนยาเสพติด ซึ่งต้องใช้ความกล้าหาญมากกว่าส่วนใหญ่

ในภาพนิ่งใหม่ อีฮีคยอมเปิดตากว้างไม่ว่าเธอจะอยู่ที่ไหน พร้อมที่จะดำดิ่งลงไปในเคสได้ทุกเมื่อ เธอมีสายตาที่เร่าร้อนและทัศนคติที่จริงจังในขณะที่สัญชาตญาณของเธอเริ่มทำงาน แสดงความตั้งใจที่จะไม่พลาดเบาะแสแม้แต่คำเดียว

ความหลงใหลของอีฮีคยอมไม่เป็นสองรองใคร ทำให้เธอกลายเป็นนักสืบที่กระตือรือร้น ผู้ชมต่างสงสัยเกี่ยวกับเคมีที่คาดเดาไม่ได้ของเธอกับนักสืบที่ประสบความสำเร็จอย่าง ริวซูยอล (อีดงอุค) และเค (วีฮาจุน) ที่คลั่งไคล้ความยุติธรรม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ริวซูยอล และ ลีฮีคยูม เคยเป็นคู่กัน ทำให้การโต้ตอบของพวกเขาเป็น exes อีกจุดที่น่าสนใจที่ต้องระวังในละคร

Han Ji Eun เล่าว่า “ในละคร Lee Hee Kyum คล้ายกับ K ในบางแง่มุม เธอเป็นคนที่เน้นการกระทำที่มีหมัดและเตะมาก่อนคำพูดของเธอ ดังนั้นคุณจะสัมผัสได้ถึงเสน่ห์ที่แรงดึงดูดของสาวๆ อย่างมาก”

“Bad and Crazy” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 17 ธันวาคม เวลา 22:40 น. ตามเวลาเกาหลี KST ต่อจากเรื่อง “Happiness”

ที่มา soompi