สปอย “Now We Are Breaking Up” จางกียง ดูเดินหน้าตามจีบ ซองเฮเคียว

แม้จะมีอุปสรรคขวางทางจางกียงก็ไม่ลดละที่จะไล่ตามซองเฮเคียว ใน “ Now We Are Breaking Up ” ทางช่อง SBS!

สปอย “Now We Are Breaking Up” จางกียง ดูเดินหน้าตามจีบ ซองเฮเคียว

ในตอนก่อนหน้าของละคร ยุนแจกุกได้ทำให้ฮายองอึนหลั่งน้ำตาด้วยคำสารภาพจากใจจริงและไม่ธรรมดาของเขา เขาบอกเธอว่าถ้าเธอรู้สึกว่ามันใช้ไม่ได้ระหว่างพวกเขาจริงๆ เขาจะยอมรับสิ่งนั้นและพวกเขาก็แยกทางกัน “สมมุติว่าเราซึ่งเริ่มต้นเมื่อ 10 ปีที่แล้ว อยู่ในขั้นตอนการเลิกรา” เขากล่าว “ฉันไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหน แต่อย่างน้อยในขณะที่เรากำลังจะเลิกรากัน เรามารักกันกันเถอะ”

ในภาพนิ่งที่เพิ่งออกใหม่จากตอนที่จะมาถึงของละครเรื่องนี้ ยุนแจกุกตามหาฮายองอึนในขณะที่เธอทานอาหารกับซอกโดฮุน (แสดงโดยคิมจูฮอน) ทันทีที่เขาสบตาฮายองอึน ยุนแจกุกก็อดยิ้มไม่ได้ เผยให้เห็นว่าเขารู้สึกแย่กับเธอเพียงใด ในขณะเดียวกัน ฮายองอึนตัวแข็งเมื่อเห็นยุนแจกุกในร้านอาหารที่มีผู้คนพลุกพล่าน ทำให้เกิดคำถามว่าเธอจะตอบสนองต่อการมาถึงของเขาอย่างไร

โปรดิวเซอร์ของ “Now We Are Breaking Up” แซวว่า “ในตอนที่ 6 ยุนแจกุกจะยิ่งแสดงความรู้สึกต่อฮายองอึนมากขึ้นไปอีก ในขณะเดียวกัน ฮายองอึนก็จะค่อยๆ ซื่อสัตย์มากขึ้นเกี่ยวกับความรู้สึกของเธอเอง ด้วยการแสดงและเคมีที่ละเอียดถี่ถ้วน ซงฮเยคโยและจางกียงสามารถจับอารมณ์ของฮายองอึนและยุนแจกุกได้อย่างชำนาญ เราหวังว่าคุณจะคอยจับตาดูว่าคนสองคนนี้จะเผชิญหน้ากันได้หรือไม่”

ตอนต่อไปของ “Now We Are Breaking Up” จะออกอากาศในวันที่ 27 พฤศจิกายน เวลา 22:00 น. KST

ที่มา soompi