ฝันเห็นผี ฝันเห็นผีผู้ชาย ฝันเห็นผีผู้หญิง ฝันเห็นผีเด็ก ทำนายฝันสไตล์เกาหลี

ความฝันอาจเป็นหนึ่งในแง่มุมที่ลึกลับและลึกลับที่สุดของประสบการณ์ตามธรรมชาติของมนุษย์ แต่มันจะรู้สึกแปลกมากยิ่งขึ้นเมื่อคุณฝันถึงผีหรือปรากฏการณ์เหนือธรรมชาติอื่นๆ

ฝันเห็นผี ฝันเห็นผีผู้ชาย ฝันเห็นผีผู้หญิง ฝันเห็นผีเด็ก ทำนายฝันสไตล์เกาหลี

ฝันเห็นผี ควรทำอย่างไร…

หากพูดถึงฝันร้าย การฝันเห็นผี ตื่นเช้ามาหลายคนก็คนอยากไปทำบุญกันเลยทีเดียว ซึ่งการ ฝันเห็นผี นั้นเกิดจากหลายสาเหตุ อาจเกิดจากฝันร้าย เกิดจากความกลัวผีในจิตใต้สำนึกของเราเอง การดูหนังผี จนทำให้เราเก็บไปฝันเห็นผี แต่ถหากพูดในด้านของพุทธศาสนา การฝันเห็นผีนั้นอาจหมายถึงว่า "คุณเป็นคนมีบุญวาสนา" ซึ่งต้องไปทำบุญอุทิศส่วนกุศลให้เจ้ากรรมนายเวร หรือภูติผีที่มาขอส่วนบุญในความฝันด้วยจึงจะทำให้มีโชคลาภ ทั้งนี้ความฝันแต่ละแบบก็มีความหมายแตกต่างกันไป วันนี้ ฟินซ่า จะพาไปดูการฝันเห็นผีแต่ละแบบกันค่ะ

ฝันเห็นผี ผู้ชาย

ช่วงนี้หากมีคนมาขอความชวยเหลือ ให้ดูให้ดีดๆไม่ควรไว้ใจใครมากเกินไป อาจทำให้ตัวเองเดือนร้อนได้ อย่างที่โบราณว่า เอ็นดูเขาเอ็นเราขาด ในทางกลับกันก็จะมีเกณฑ์ได้ลาภจากการเสี่ยงโชค หมั่นทำบุญบ่อยๆอุทิศส่วนกุศล

ความรัก: คนโสดมีเกณฑ์ได้พัฒนาความสัมพันธ์กันคนเจ้าเสน่ห์ คนมีคู่ให้ระวังคนใกล้ตัวให้ดีๆอาจมีเข้ามาพัวพันทำให้มีปัญากับคู่รักได้รัก

การงาน การเงิน: การไม่มีปัญหาอะไรงานที่ได้รับมอบหมายจากเจ้าจะสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี ให้ระวังอาจเสียเงินก้อนไปกับอะำรที่ดลืนไม่เข้าค่ายไม่ออก หรือเสียเพราะคนอื่น หาเงินง่ายแต่ก็จ่ายคล่องเหมือนกัน

เลขเด็ดนำโชค: 11, 21, 99, 117

ฝันเห็นผี ผู้หญิง

มีเกณฑ์จะได้โชคลาภจากคนที่อายุมากกว่า แต่อาจจะต้องระวังปัญหาด้านสุขภาพของคนในครอบครัว อาจเรื่องเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ แต่ไม่ถึงขึ้นรุนแรง

ความรัก: คนโสดกำลังจะมีคนมาทำให้โลกกลายเป็นสีชมพูอีกครั้ง แต่ระวังอย่าปล่อยเนื้อป่ล่อยตัวปล่อยใจเกินไป คนมีคู่ระวังมีปัญหาทะเลาะกับคู่รัก อาจทำให้ความรักสั่นคอนได้

การงาน การเงิน: มีโอกาสโยกย้ายงาน ช่วงนี้ควระวังการใช้เงิน ประหยัดอดออมไว้ก่อนดีที่สุด

เลขเด็ดนำโชค:  18, 20, 21, 978 

ฝันเห็นผี ผู้หณิงผมยาว

มีโชคจากทางทิศตะวันออก คนที่คุณไม่รู้จักจะนำมาให้ ระวังเรื่องปัญหาสุขภาพ เกี่ยวกับกระดูก ช่วงนี้จะมีเรื่องให้กังวนใจบ่อยๆ

ความรัก: ทั้งคนโสดและคนมีคู่ คุณจะพบกับคนที่มาทำให้หัวใจของคุณกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง อาจจะเป็นคนที่คุณคาดไม่ถึง แต่อย่าปล่อยเนื้อปล่อยตัวปล่อยใจเกินไป อาจมีปัญหาตามมาให้ต้องปวดหัว คนที่มีคู่แล้วก็อาจจะต้องหักห้ามใจตัวเองหน่อยนะคะ

การงาน การเงิน: ถ้ามีปัญหาเรื่องการประสานงานกับเพื่อนร่วมงาน ให้ลองปรึกษาผู้ใหญ่ คนมีอายุ ขาวท้วม จะทำให้งานของคุณราบรื่นขึ้น แต่คุณก็ต้องพยายามด้วยตัวเองเยอะหน่อย

เลขเด็ดนำโชค: 04, 09, 17, 281

ฝันเห็นผี เด็ก

ร้ายจะกลายเป็นดี คุณจะได้โชคลาภแบบไม่ทันตั้งตัว แต่อาจเป็นได้อะไรมาหลังจากต้องเสียบางอย่างหรือบางคนไป 

ความรัก: คนโสดมีเกณฑ์มีความรักที่สุขสมหวัง คนมีคู่จะรักกันดี หรือใครที่อยากมีลูกก็แปลว่าจะได้มีบุตรในเร็ววันด้วยเช่นกัน

การงาน การเงิน: รายรับค่อนข้างดีอาจได้จากการทำงาน เงินปันผลกำไร ค้าขายรุ่งเรือง

เลขเด็ดนำโชค: 05, 08, 18, 608

ฝันว่าเห็นผี ปีศาจ 

จะได้พบมิตรใหม่ ช่วงนี้ให้ระวังเรื่องคำพูดและความอารมณ์ร้อนความผีเข้าผีออกของตัวเอง และระวังเรื่องสุขภาพร่างกายจะเจ็บป่วยแบบสามวันดีสี่วันไข้ เป็นๆ หายๆ เรื้อรัง ให้ มั่นทำบุญด้วยการถวายของใช้จำเป็นแด่พระสงฆ์ หรือทำบุญถวายของใช้จำเป็นให้กับโรงพยาบาล  

ความรัก: คนโสดยังไม่พบรัก คนมีแฟนหรือมีคู่ครองแล้วให้ ระมัดระวังเรื่องการมีปากเสียงกันระวังจะเกิดการขัดแย้งในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ควบคุมอารมณ์ให้อยู่จะดีที่สุด

การงาน การเงิน: ระวังการพูดจา และอารมณ์ของตัวเอง อาจมีปัญหากับคนที่ทำงาน จะเสียทรัพย์ก้อนใหญ่ ทำให้เสียใจ และระวังคนใกล้ชิดตี 2 หน้า

เลขเด็ดนำโชค: 05, 20, 24, 972

ฝันว่าเห็นผี ตัวตลก 

สุขภาพเจ็บป่วยเล็กน้อยเป็นหวัดภูมิแพ้อากาศได้ง่าย ควรออกกำลังกายบ่อยๆ ช่วงนี้ไม่ควรเสี่ยงโชค การลงทุนธุรกิจการค้าในปีนั้นอาจจะต้องหยุดไว้ก่อน มีเกณฑ์จะไม่สมปรารถนาดังที่ตั้งใจไว้ 

ความรัก: คนโสดให้ระวังเจอรักซ้อน คนมีคู่ระวังเรื่องคนรักนอกใจ

การงาน การเงิน: การงานธุรกิจ การงานยังมีอุปสรรคคู่แข่งทางธุรกิจมีมากทำให้แย่งลูกค้าไปต้องดูแลลูกค้าให้ดี จะมีคนมาแย่งชิงผลงานไปก่อน คุณจะมีคนร่วมงานคอยอิจฉาและไม่หวังดีต่อคุณให้ระวังรู้หน้าไม่รู้ใจ มีโอกาสตกงานหรือผู้ใหญ่ไม่ส่งเสริมในหน้าที่ การเงินไม่ราบรื่นมีติดขัดในเรื่องรายได้เงินอาจขาดมือใช้จ่ายต้องประหยัด 

เลขเด็ดนำโชค: 22, 77, 95, 714

ฝันเห็นผี ดูดเลือด

ช่วงนี้ระวังเรื่องสุขภาพ เกี่ยวกับระบบภายในร่างกาย และระวังคนใกล้ตัวนำเรื่องเดือนเนื้อร้อนใจ 

ความรัก: คนมีคู่ความรักราบรื่นรักกันหวานชื่น จนคนรอบข้างอิจฉา

การงาน การเงิน: ช่วงนี้งานเงินค่อนข้างติดขัด เหนื่อยกับงานที่ได้รับมอบหมายให้ ต้องเจอแรงกดดันจากเจ้านาย 

เลขเด็ดนำโชค: 01, 07, 28, 316

ฝันเห็น แม่ชีมาหา

ฝันถึงชีผู้ทรงศีลบริสุทธิ์ จะเป็นชีไทย หรือชีในศาสนาคริสต์ก็ตาม ทายว่า จะได้รับความสุข ที่ป่วยจะหายเร็ววัน ถ้าเป็นหญิงตั้งครรภ์จะได้บุตรหญิงเป็นศรีสง่าแก่ครอบครัว

ความรัก: คนโสดจะพบคู่ คนมีคู่รักราบรื่น

การงาน การเงิน: จะมีผู้ใหญ่ยื่นมือเข้ามาช่วยงานที่กำลังมีปัญหา มีรายรับคล่องมือมากขึ้น แต่ไม่ควรใช้จ่ายไปกับเรื่องไม่จำเป็น

เลขเด็ดนำโชค: 09, 77, 99, 956

ฝันเห็นผี ซ้อมบี้

ช่วงนี้จะทำอะไรได้ไม่ค่อยราบรื่น มีแต่เรื่องคิดขัด เกินความควบคุม หากทำอะไรไรโดยยังคิดจะต้องเสียใจภายหลัง แต่จะมีโชคจากการเสี่ยงดวง ให้ระวังเรื่องสุขภาพที่เกิดจาความดครียด

ความรัก: คนโสดช่วงนี้ต้องพยายามหากอยากสมหวังกับคนที่หมายปอง คนมีคู่ที่อยากมีลูกจะสมหวัง

การงาน การเงิน: งานเงินติดขัด การงานหาคุณยังคงยึดมั่นใจความคิดของตัวเองมากเกินไปอาจทำให้งานมีปํญหาได้ ต้องหัดไว้ใจและเชื่อใจเพื่อนร่วมงานบ้าง

เลขเด็ดนำโชค: 00, 14, 64, 766

ฝันเห็นผี หลายตัว

ถ้าฝันเห็นผีหลายตัว ไม่ว่าจะหญิงหนรือชาย ช่วงนี้ควรงดรับอะไรใหม่ๆไปก่อนอาจมีความเสียง จะมีเรื่องติดขัดไม่ราบรื่น จะได้ข่าวดีจากเพื่อนหรือคนที่คุ้นเคย 

ความรัก: คนโสดในช่วงให้ใจเย็นๆอย่ารีบร้อน ไม่งันอาจได้ เฒ่าหัวงูมาเป็นคู่ครอง คนมีคู่ช่วงนี้อาจมีเรื่องให้ทะเลาะกันนิดหน่อย มีเรื่องให้หึงหวง จนต้องทะเลาะกับบ่อยๆ แต่ก็ไม่รุนแรงมาก

การงาน การเงิน: คนทำงานอิสระหรือะุรกิจส่วนตัว มีโอกาสเจริญก้าวหน้าขยับขยายธุระกิจ แต่ระวังการโดนก็อปปี๊งาน รายได้อยู่ในช่วงขาขึ้น หาง่ายจ่ายคล่อง มีเรื่องให้ต้องเสียเงินไปกับคนอื่น 

เลขเด็ดนำโชค: 07, 19, 29, 202 

ทำนายฝันสไตล์เกาหลี

คำทำนายฝันเห็นผี มีทั้งด้านดีและไม่ดี ขึ้นอยู่กับความเชื่อส่วนบุคคล ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ดูไว้เพื่อให้เราใช้ชีวิอย่างไม่ประมาท ฟินซ่า ทำนายฝันสไตล์เกาหลี ทำให้เป็นเวอร์ชั้นที่ไม่น่ากลัวเกินไป โดยใช้รูปภาพจากน้องๆวง Treasure  หวังว่าทุกคนจะชอบและขอให้ทุกคนมีความสุขในการใช้ชีวิตนะคะ