10 ไอดอลเคป็อปที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนในละคร BL เกาหลี

คุณอาจจะเพิ่ม ซีรีส์เกาหลี ใหม่ลงในรายการที่น่าจับตามองของคุณ!

10 ไอดอลเคป็อปที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนในละคร BL เกาหลี

เมื่อเร็วๆ นี้ แจชาน สมาชิกวง DONGKIZ ได้ทำให้วงของเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น เนื่องจากบทบาทของเขาในละครเกาหลีเรื่อง BL (หรือ “Boys’ Love”) ปี 2022, Semantic Error ร่วมกับอดีตสมาชิก KNK ซอฮัม แม้ว่านี่จะเป็นตัวอย่างล่าสุดของไอดอลเคป็อปที่มีบทบาทในซีรีส์ประเภทนี้ แต่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกอย่างแน่นอน! นี่คือไอดอลเคป๊อปอีก 10 คนที่คุณอาจไม่เคยรู้จักมาก่อนในละคร BL K-Drama

  1. ฮัน กีชาน

กีชาน เป็นผู้เข้าแข่งขันในรายการ Produce 101 โดยเขาได้อันดับที่ 57 โดยรวม เขาเป็นหนึ่งในไอดอลเคป็อปคนแรกที่ได้ร่วมแสดงใน BL K-Drama เช่นกัน! เขาเดบิวต์ในฐานะนักแสดงภายใต้สังกัด Fantagio ในซีรีส์ BL Where Your Eyes Linger ในปี 2020 และยังเตรียมแสดงละครเรื่อง BL K-Drama Ocean Likes Me ในปี 2022 ที่กำลังจะมาถึงอีกด้วย

  1. จูน (A.C.E)

สมาชิก A.C.E คนนี้เล่นบทบาทหลักของ จองอึนโฮ ในละคร BL Tinted With You ในปี 2021! มันเกิดขึ้นทั้งในสมัยเกาหลีสมัยใหม่และศักดินาที่เกี่ยวข้องกับความรักระหว่างผู้ชายในแต่ละยุค

  1. อินซู (MYNAME)

Insoo วง MYNAME ได้แสดงใน BL K-Dramas สองเรื่องที่แตกต่างกัน! เรื่องแรกของเขาคือซีรีส์ Wish You: Your Melody From My Heart ในปี 2020 และเรื่องที่สองคือเรื่อง Nobleman Ryu's Wedding ในปี 2021

  1. เฮอร์ ฮยอนจุน/ฮวัล (อดีต THE BOYZ)

อดีตสมาชิกของ THE BOYZ คนนี้ได้ร่วมแสดงใน BL K-Drama Color Rush ในปี 2020! เขาเล่นบทบาทหลักของโกยูฮัน และซีรีส์เกี่ยวกับความคิดของคนที่ไม่สามารถมองเห็นสีได้ พบกับใครบางคนที่จะยอมให้พวกเขาเห็น

  1. ฮยอนอู (ATO6)

เช่นเดียวกับจูนของ A.C.E ฮยอนอูก็มีบทบาทในละคร BL K-Drama Tinted With You ปี 2021 ด้วย อันที่จริงเขาเล่นอีกบทบาทหลักในซีรีส์นี้ และทั้งสองก็ได้รับเลือกให้เป็นคนโรแมนติกในการแสดง

  1. ฮันเซจิน

ฮันเซจิน ซึ่งได้อันดับที่ 19 ใน Produce 101 เป็นไอดอลเคป็อปอีกคนที่ได้แสดงใน BL K-Dramas ที่แตกต่างกันสองเรื่อง คนแรกของเขาคือ Mr. Heart ในปี 2020 และเขาได้แสดงร่วมกับ Insoo ในซีรีส์ Nobleman Ryu's Wedding ในปี 2021

  1. บอมจุน (2Z)

บอมจุนรับบทในละครเรื่อง Behind Cut เรื่อง BL ปี 2021 ซึ่งเขาได้รับเลือกให้เป็นตัวละครหลักคิมกีจิน ละครเรื่องนี้ติดตามความสัมพันธ์ระหว่างนักเรียนแฟชั่นดีไซน์เนอร์และพนักงานส่งงานพาร์ทไทม์ และยังเกี่ยวข้องกับรักสามเส้าอีกด้วย

  1. ซาง (IMFACT)

เช่นเดียวกับ Insoo ซังก็มีบทบาทในละคร BL K-Drama Wish You: Your Melody From My Heart ในปี 2020 นอกจากนี้เขายังมีบทบาทหลักในฐานะตัวละครยุนซังยีและทั้งสองคนต่างก็มีความสนใจในการแสดง!

  1. ฮยอก (VIXX)

สมาชิก VIXX นี้ได้รับการคัดเลือกในซีรีส์ BL 2022 Color Rush 2 ซึ่งเป็นภาคต่อของ Color Rush เขาเล่นเป็นคิมเซฮยอน และเขาพัฒนาความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกับตัวละครหลักชเวยอนอู

  1. ยองแจ (อดีต B.A.P)

อดีตสมาชิกของ B.A.P นี้เล่นบทบาทหลักของ จินกึมซอง ในละคร BL K-Drama Crush of Spring ปี 2022! ละครเรื่องนี้สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน

ที่มา: Koreaboo