ทึเมพร้อมไหม!! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก TREASURE 'TRACE' ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่อึดใจ

TREASURE จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวต์ 'TRACE' เพื่อเติมเต็มประสบการณ์กับทึเมทั่วโลกทั้งที่บ้านหรือทุกที่ที่คุณอยู่!!

ทึเมพร้อมไหม!! กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก TREASURE 'TRACE' ที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่อึดใจ

TREASURE จะจัดคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกนับตั้งแต่เปิดตัวในวันที่ 9-10 เมษายน ที่ Olympic Hall ในกรุงโซล เอาใจแฟนๆ ทั่วโลก!

คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ TREASURE 'TRACE' มีความหมายของการเดินทางครั้งใหม่สำหรับ TREASURE เช่นเดียวกับการแข่งขันสู่หัวใจของแฟนๆ สมาชิกของ TREASURE ถูกคาดหวังให้มอบของขวัญให้กับแฟนๆ ด้วยช่วงเวลาอันมีค่า และถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวการเติบโตในฐานะศิลปิน

TREASURE กล่าวว่า "เรามีความสุขมากที่ได้อยู่กับแฟนๆ ผ่านคอนเสิร์ตนี้ เราจะทุ่มเททุกอย่างบนเวที เพื่อให้แฟนๆ รู้สึกถึงพลังบวกอย่างเต็มที่" เมื่อไม่กี่วันก่อน TREASURE ได้เปิดเผยสปอยเลอร์สำหรับท่าเต้นไฮไลท์ใหม่ของเพลง "DARARI" ผ่านการซ้อมคอนเสิร์ตของพวกเขา ทำให้เกิดความคาดหวัง นอกจากนี้ TREASURE จะแสดงเพลงเดบิวต์ของอัลบั้ม b-side "Come To Me" เป็นครั้งแรกและอีกมากมาย

คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของ TREASURE 'TRACE' จะจัดขึ้นแบบออฟไลน์ในวันแรกในวันที่ 9 เมษายน ตามเวลาเกาหลี และทั้งออนไลน์และออฟไลน์ในวันที่ 10 เมษายน ตามเวลาเกาหลี

ที่มา: allkpop