ฝันเห็นงู ฝันเห็นงูใหญ่ ฝันเห็นงูเล็ก ฝันว่างูรัด ฝันว่างูกัด จะเจอเนื้อคู่ไหมนะ?? ทำนายฝันสไตล์เกาหลี

ความฝันส่วนใหญ่ที่เกี่ยวข้องกับการฝันเห็นงู เชื่อว่ามักจะสื่อความหมายถึงเรื่องราวความรักความสัมพันธ์

ฝันเห็นงู ฝันเห็นงูใหญ่ ฝันเห็นงูเล็ก ฝันว่างูรัด ฝันว่างูกัด จะเจอเนื้อคู่ไหมนะ?? ทำนายฝันสไตล์เกาหลี

"ในชีวิตจริงคุณจะไม่ละเลยการพบงู คุณก็ไม่ควรมองข้ามความฝันของงูเช่นกัน" หากฝันเห็นงู โบราณท่านว่าจะได้พบเนื้อคู่ ซึ่งจริงๆ แล้วความฝันที่เกี่ยวข้องกับงูมีหลายแบบด้วยกัน สามารถสื่อความหมายในเรื่องต่างๆ ได้มากมาย วันนี้ ฟินซ่า จะร่วมคำทำนายเกี่ยวกับงู มาให้ทุกคนได้รู้กันค่ะ ซึ่งมีทั้งคำนายที่ดี และคำทำนายที่เตือนให้ผู้ฝันมีความระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิต ดังนี้

ฝันเห็นงู

เนื้อคู่กำลังจะมาให้พบเจอแบบกระทันหัน คนที่กำลังคบหาดูใจกับคนรักจะได้แต่งงาน หากเป็นหญิงที่แต่งงานแล้วจะมีข่าวดีเรื่องบุตร หากเป็นชายที่มีครอบครัวอยู่แล้วก็อาจจะคิดนอกลู่นอกทาง

เลขเด็ดนำโชค: 55 66 556 559 568

ฝันเห็นงูตัวเล็ก

* บุคคลในรูปคือ น้องแบมแบม GOT7 [뱀 = แบม ในภาษาเกาหลีแปลว่า งู ,snake]

จะได้เจอกันคนที่นำปัญหาวุ่นวายมาให้คุณลำคาญใจ และคุณต้องเป็นที่ต้องตามล้างตามเช็ด ปัญหาจุกจิกต่างๆ

ความรัก: คนโสดช่วงนี้ให้ใจเย็นๆไปก่อนหากใจร้อนอาจเจอรักที่ไม่สมหวัง คนมีคู่ความรักไม่มีปัญหารักกันดี

การงาน การเงิน: จะต้องร่วมงานกับคนที่รู้สึกไม่ชอบหน้า จนทำให้เกิดปัญหาขัดแย้งระหว่างกันได้ งานเงินต้องระวังอย่าใช้จ่ายเกินตัวจะทำให้ขัดสนได้

เลขเด็ดนำโชค: 02 04 457 554  588

ฝันเห็นงูตัวใหญ่

จะมีเกณฑ์ได้เดินทางไกล ในที่คุณไม่เคยไป คุณจะมีโชตที่นั้น ถ้ามีโอกาศเข้ามาจงคว้าไว้ ให้ระวังมิตรรักจะหักหลัง อาจจะได้เงินคืนจากลูกหนี้เงินที่ถูกยิมยืมแบบไม่คาดคิด

ความรัก: คนโสด ความรักของคุณกำลังก่อตัวขึ้น ดูท่าจะดีขึ้นไปเรื่อยๆ ด้วยสิ คนที่คุณแอบชอบอยู่ เขาเริ่มรู้แล้วว่าคุณกำลังแอบชอบเขา คนที่มีคู่ให้ระวังจะมีปากเสียงกันบ่อย ไม่เข้าใจกันบ่อย 

การงาน การเงินใคที่กำลังทำเรื่องขอกู้ยืมเงินจากธนาคารระมัดระวังเรื่องเอกสารสัญญาไม่สมบูรณ์ขาดตกบกพร่องทำให้เกิดปัญหาตามมาไม่รู้จบ คนทำธุรกิจอิสระจะมีโอกาส เจริญก้าวหน้า แต่ระวังจะมีคนคิดอยากจะก๊อปปี้งานในแบบของคุณ ใครที่มีตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดียิ่งมีโอกาสไขว่คว้าหาผลประโยชน์ได้มากแต่ต้องขวนขวายด้วยตัวเองด้วย

เลขเด็ดนำโชค: 35 38 488

ฝันว่างูรัด

เนื้อคู่กำลังจะมาให้พบเจอแบบกระทันหัน ถ้า งูรัด ส่วนของของร่ายกาย เช่น งูรัด คอ รัดบั้นเอว จะได้เนื้อคู่ฐานะดี หรือมียศศักดิ์ ถ้า งูรัด ต่ำลงมาถึงขาทายว่าจะได้เนื้อคู่ศักดิ์ต่ำกว่า ที่แต่งงานแล้ว ผู้ที่กำลังเจ็บป่วยอยู่จะหมดเคราะห์

ความรัก: คุณอาจจะได้เจอกับคนที่คุณรักและเขารักคุณ ซึ่งสีของงูที่ฝันเห็นสามารถบ่งบอกได้ถึงคนที่จะเข้ามาหาคุณว่ามีลักษณะแบบไหน อาทิ งูสีนวล , งูเผือก หมายถึง ความรักที่อบอุ่น ความรักที่เอื้ออาทรต่อกัน งูสีแดง หมายถึง ความรักที่ร้อนแรง งูสีดำ หมายถึง ความรักที่เต็มไปด้วยความหึงหวง

การงาน การเงิน: จะได้โชคลาภจากผู้ใหญ่ ธุรกิจเจริญรุ่งเรือง

เลขเด็ดนำโชค: 55 66 556 559 568

ฝันว่างูกัด

ช่วงนี้โชคของคุณยังไม่ดีเท่าไรนัก สิ่งที่ตั้งใจไว้มากอาจจะยังไม่สำเร็จทันทีทันใด แต่สิ่งที่ไม่ได้คาดฝันอาจจะได้มาแบบฟลุคๆ ให้ระวังการปวดข้อกระดูก ปวดหลัง 

ความรัก: คนมีคู่ ให้ระวังหัวใจตัวเอง อย่าแอบไปมีกิ๊กเด็ดขาด เพราะนั้นจะนำพาเรื่องวุ่นวายมาให้ตัวคุณเอง ระวังจะเกิดการขัดแย้งในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง ควรใส่ใจและดูแลคนรักให้ดี ระวังคนรักของคุณจะเผลอใจปันรักไปให้คนอื่น

การงาน การเงิน: งานที่ใช้การเจรจาจะต้องใช้เวลาอีกซักระยะ จึงจะสำเร็จต้องอดทนอย่าใจร้อน คนทำงานประจำจะมีปัญหากับ เพื่อนร่วมงานใหม่ๆ โดยเฉพาะอายุน้อยกว่า เป็นโอกาสที่คุณจะได้เริ่มต้นงานใหม่ ๆ และประสบผลสำเร็จสูงเสียด้วย

เลขเด็ดนำโชค: 03 39 76 744 592 656

* ทำนายฝันสไตล์เกาหลี ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน การทำนายมีไว้เพื่อให้เราใช้ชีวิอย่างไม่ประมาท หวังว่าทุกคนจะชอบและขอให้ทุกคนมีความสุขในการใช้ชีวิตนะคะ