คิมอูบิน และฮันจีมิน คาดหวังถึงเรื่องราวความรักอันแสนหวานของพวกเขาในโปสเตอร์ใหม่สำหรับ “Our Blues”

“Our Blues” ทางช่อง tvN ได้เปิดตัวโปสเตอร์ใหม่ของคู่รักสองคู่: คิมอูบิน(Kim Woo Bin) และฮันจีมิน(Han Ji Min) ส่วนอีกคู่รักคือ ชาซึงวอน(Cha Seung Won) และอีจองอึน(Lee Jung Eun)

คิมอูบิน และฮันจีมิน คาดหวังถึงเรื่องราวความรักอันแสนหวานของพวกเขาในโปสเตอร์ใหม่สำหรับ “Our Blues”

Our Blues” เป็นละครสไตล์รถโดยสารในเกาะเชจูที่บอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่หวาน เปรี้ยว และขมขื่นของตัวละครที่หลากหลาย

สปอยเลอร์

ฮันจีมิน รับบทเป็น อียองอ๊ก, แฮนยอ (นักประดาน้ำหญิงที่เก็บเกี่ยวชีวิตในทะเลเพื่อหาเลี้ยงชีพ) ที่เปิดบาร์ในตอนกลางคืน ภายนอกเธอดูสดใส สง่าผ่าเผย และกล้าหาญ แต่ด้วยเหตุผลที่ไม่ทราบสาเหตุ เธอจึงหลีกเลี่ยงการใกล้ชิดกับผู้อื่นมากเกินไป

คิมอูบิน  รับบทเป็น พัคจองจุน กัปตันเรือที่มีหัวใจอบอุ่น เขาไม่ได้โลภอะไร และไม่มีเป้าหมายที่สูงส่ง ความฝันของเขาคือการได้ใช้ชีวิตในเมืองเชจูกับผู้หญิงที่เขารัก

ในโปสเตอร์แรก อียองอ๊ก และพัคจองจุน โพสท่าโดยให้ใบหน้าชิดกัน พวกเขาเปล่งประกายด้วยรอยยิ้มที่สดใส และข้อความบนโปสเตอร์เขียนว่า "เรามาทำให้เรื่องระหว่างเราเป็นเรื่องง่ายเหมือนตอนนี้และอย่าจริงจังกัน!"

ก่อนหน้านี้ ละครเรื่องนี้ได้กล่าวถึงพลวัตของพวกเขา อียองอ๊ก บอก พัคจองจุน ว่าไม่ชอบเธอ มิฉะนั้นเขาอาจจะเจ็บปวดได้ และเขาก็ตอบโดยบอกว่าความรู้สึกของเขาขึ้นอยู่กับเขา เธอได้รับข้อความที่ไม่ระบุชื่อจากใครบางคนที่บอกว่าพวกเขาคิดถึงเธอ ซึ่งทำให้ใบหน้าของเธอมืดลง และเขาก็สนใจเธอทั้งๆ ที่มีข่าวลือแพร่สะพัดเกี่ยวกับเธอ

เรื่องราวความรักของพวกเขาจะเปิดเผยอย่างเป็นทางการในตอนที่ 4 และแฟนๆ สามารถตั้งตารอความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นแต่หัวใจเต้นรัว

Our Blues” ยังแชร์โปสเตอร์อีกอันของผู้จัดการธนาคาร ชเวฮันซู (ชาซึงวอน) และเจ้าของร้านปลา จองอึนฮี (อีจองอึน) ในสองตอนแรก จองอึนฮี กลับมาพบกับรักครั้งแรกของเธอ ชเวฮันซู ซึ่งกลับมาที่บ้านเกิดของพวกเขาหลังจากถูกย้ายไปทำงานที่ธนาคารที่นั่น ตอนที่สองจบลงด้วยการที่ทั้งสองไปที่มกโพด้วยอารมณ์ที่ต่างกัน ชเวฮันซูกังวลเพราะเขาต้องการถามว่าเขาขอยืมเงินได้ไหม ในขณะที่ จองอึนฮี ตื่นเต้นที่ได้ใช้เวลาอยู่คนเดียวกับรักแรกพบของเธอ

โปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวใหม่แสดงให้เห็นว่า ชเวฮันซู และจองอึนฮี ยิ้มอย่างอบอุ่นให้กันและกันในขณะที่ระลึกถึงความทรงจำเก่าๆ ข้อความอ่านว่า “เพื่อนนิรันดร์ของฉัน ความรักครั้งแรกของฉันนิรันดร์” เป็นการประกาศเรื่องราวของคนที่เต็มไปด้วยอารมณ์ที่เอ้อระเหย พวกเขาอาจเผชิญข้อขัดแย้งระหว่างการเดินทางในมกโพ และผู้ชมต่างกระตือรือร้นที่จะค้นหาว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อจองอึนฮีค้นพบแรงจูงใจที่ซ่อนอยู่ของเขา

ตอนที่ 3 ของ “Our Blues” ซึ่งจะมีเรื่องราวสุดท้ายของชเวฮันซูและจองอึนฮีจะออกอากาศในวันที่ 16 เมษายน เวลา 21:10 น. ตามเวลาเกาหลี

ที่มา: soompi