คังซึงยุน อธิบายว่าทำไมเขาถึงเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กน้อย ในรายการเรียลลิตี้การเดินทางของ WINNER 'Real Now'

สมาชิกของ WINNER เข้าร่วมการสัมภาษณ์สดพิเศษสำหรับรอบปฐมทัศน์ของโปรแกรม Naver NOW travel reality 'Real Now'

คังซึงยุน อธิบายว่าทำไมเขาถึงเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กน้อย ในรายการเรียลลิตี้การเดินทางของ WINNER 'Real Now'

เมื่อวันที่ 26 เมษายน สมาชิกของ WINNER ได้เข้าร่วมการสัมภาษณ์สดพิเศษสำหรับรอบปฐมทัศน์ของโปรแกรม Naver NOW travel reality 'Real Now'

ในวันนี้ สมาชิก WINNER ได้ดูคลิปทีเซอร์ไฮไลท์ของทริป 1 คืน 2 วันของพวกเขา รวมถึงฉากที่ลีดเดอร์ คังซึงยุน อาสาขับรถ แล้วจบลงที่กำแพงคอนกรีตข้างหลังเขา!

เกี่ยวกับฉากนั้น คังซึงยุน อธิบายอย่างน่ารักว่า "ใช่ รถคันนั้นให้เช่า พนักงานดูแลมันผ่านการประกันภัย ดังนั้นไม่ต้องกังวล ทุกคน ฉันไม่ต้องจ่ายโทษใดๆ ในใบขับขี่"

คังซึงยุน กล่าวต่อว่า "ในคืนก่อนวันถ่ายทำ ฉันใช้เวลาทั้งคืนเพื่อเก็บวิดีโอของฉัน ดังนั้นฉันจึงนอนไม่หลับ แต่ฉันก็ยังมาถึงในวันถ่ายทำ และฉันไม่ควรอาสาขับรถ เพราะฉันไม่ได้อยู่ในสถานะที่สามารถขับได้ดี แต่ด้วยเหตุผลแปลกๆ บางอย่าง ฉันทำได้ ฉันคิดว่าสมองของฉันกำลังจะมาถึงจุดนั้น"

ในที่สุด คังซึงยุน ก็บอกกับแฟนๆ ว่า "หลังจากอุบัติเหตุเล็กน้อยนั้น ฉันฝึกขับรถอย่างบ้าคลั่ง ฉันขับรถไปในที่ที่ไม่ค่อยได้ไป ฉันไม่อยากอายอีก ฉันรู้สึกเหมือนพูดด้วยปากของตัวเองไม่ได้ ว่า 'ฉันขับรถเก่ง' แต่เดี๋ยวก่อน ไม่ต้องห่วงฉัน ทุกคน ฉันปลอดภัยในขณะขับรถดี"

ในขณะเดียวกัน สมาชิกทั้ง 4 คนของ WINNER จะแสดงในรายการวาไรตี้ Naver NOW 'Real Now' ออกอากาศทุกวันพฤหัสบดีและวันศุกร์ เวลา 18.00 น.ตามเวลาเกาหลี คุณสามารถดูตัวอย่างฉากอุบัติเหตุทางรถยนต์เล็กน้อยของ คังซึงยุน ได้ที่ด้านล่าง!

ที่มา: allkpop