7 ศิลปินเคป๊อปที่แสดงความรักต่อ BIGBANG ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

เพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาสู่วงการเพลงของไอดอลวีไอพี นี่คือศิลปินเดี่ยวและวงดนตรีเคป็อปสองสามคนที่แสดงความรักต่อ BIGBANG ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

7 ศิลปินเคป๊อปที่แสดงความรักต่อ BIGBANG ตลอดหลายปีที่ผ่านมา

BIGBANG ได้รับความสนใจตั้งแต่เดบิวต์ในปี 2006 และได้รับความรักมากมายสำหรับเพลงของพวกเขาในเกาหลีและทั่วโลก ในที่สุด สี่คนในตอนนี้ก็คัมแบ็คด้วย “Still Life” ที่ห่างหายไปนาน ทำเอาแฟนเพลงต้องปลื้มปิติ

เพื่อเฉลิมฉลองการกลับมาสู่วงการเพลงของไอดอลวีไอพี นี่คือศิลปินเดี่ยวและวงดนตรีเคป็อปสองสามคนที่แสดงความรักต่อ BIGBANG ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

  1. แบมแบม GOT7

ถ้าคุณเจอไอดอลในลิฟต์คุณจะทำอย่างไร? แบมแบม GOT7 อยู่ทุกที่ ระหว่างความตื่นเต้นที่ได้ใกล้ชิดกับ BIGBANG และความเขินอายที่ได้ยินจดหมายส่วนตัวของเขาถึง G-Dragon ที่แดซอง อ่านและT.O.P ก็สนุกกับช่วงเวลานั้น

  1. BLACKPINK

ลองนึกภาพว่าโชคดีแค่ไหนที่ได้ฝึกฝนภายใต้บริษัทเดียวกันกับกลุ่ม K-pop ที่พวกเขามองหา นี่เป็นกรณีของ BLACKPINK ที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับรุ่นพี่มาก โรเซ่ พูดถึงแทยังเป็นการส่วนตัวว่าเป็นศิลปินที่เธออยากจะร่วมงานด้วยเพราะว่าเธอชื่นชมเขาในฐานะนักดนตรี นอกจากนี้ วงนี้สนิทกับแทยังมากจนพวกเขาสนุกกับการล้อเลียนเขาอยู่ทุกขณะ

  1. TWICE

จะหาแฟน BIGBANG ได้อย่างไร? ง่ายๆ เล่นเพลงของพวกเขาและดูพวกเขาติดขัดขณะร้องเพลงและออกแบบท่าเต้นใหม่ เป็นกรณีของ TWICE ที่ถูกพบเห็นในการถ่ายทอดสดต่าง ๆ ร้องเพลงต่างๆ ตั้งแต่ “Haru Haru” ถึง “BANG BANG BANG” ท่ามกลางคนอื่น ๆ ด้วยความทุ่มเทอย่างเต็มที่ ดาฮยอนยังคัฟเวอร์เพลงของพวกเขาด้วยเปียโนด้วย

  1. ASTRO

ในขณะที่รายการเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ASTRO ก็เข้าร่วมรายการแฟนบอย ตั้งแต่คัฟเวอร์วงตั้งแต่ก่อนเดบิวต์ไปจนถึงพูดถึงพวกเขาในการสัมภาษณ์ สมาชิกต่างชื่นชม BIGBANG จำเป็นต้องพูดที่แสดงออกมาอย่างมากมายในพลังงานที่วุ่นวายของพวกเขา!

  1. Lee Hi

ความฝันที่เป็นจริงมีลักษณะอย่างไร? ลีไฮ ให้เราเหลือบในคลิปด้านล่าง ศิลปินควรจะไปพบครูของเธอ แต่กลับพบว่า T.O.P กำลังรอให้เธอสอนแร็พให้เธอ คุณคิดว่าเธอจะกรีดร้องออกมาโดยอยู่ในห้องเดียวกับแร็ปเปอร์ แต่กลับกลายเป็นความเงียบงุ่มง่ามที่น่าอึดอัดแทน ในที่สุด ลีไฮ ก็บอก T.O.P ว่าเขาเป็นสาวในอุดมคติของเธอเพราะเธอชอบเสียงของเขา และทั้งสองก็เริ่มเซสชันการเรียนรู้

  1. IU

ในฐานะศิลปินที่ประสบความสำเร็จมานานกว่าทศวรรษ ไอยู มีส่วนแบ่งพอสมควรในการได้เห็นแฟนๆ ส่งเสียงร้องคร่ำครวญต่อหน้าเธอ สิ่งที่พวกคุณบางคนอาจไม่รู้ก็คือเธอเองก็เคยเป็นแฟนคลับของแทยัง โดยเฉพาะและเป็นมหากาพย์ในตอนนั้น คุณไม่สามารถจินตนาการถึงระดับความคลั่งไคล้ของเธอได้จนกว่าคุณจะเห็นด้วยตัวเอง

  1. Zico

ไอดอลอีกคนที่ร่วมวงแทยังคือซิโค่ เขากล่าวในการให้สัมภาษณ์ว่าแทยังเป็นศิลปินที่ทึ่งเพราะเขาสมบูรณ์แบบตลอดเวลา เขาเล่าถึงความชื่นชมของเขาเพิ่มเติมโดยพูดถึงการทำงานร่วมกันกับแทยังและซง มิโนขณะทำงานในเพลง “Fear” การได้ฟังศิลปินคนโปรดของเขาร้องเพลงตามจังหวะและทำนองของตัวเองทำให้เขาภูมิใจมาก

คุณรู้จักศิลปินเดี่ยวหรือกลุ่ม K-pop ที่แสดงความรักต่อ BIGBANG มากกว่านี้หรือไม่? แจ้งให้เราทราบในความคิดเห็นด้านล่าง!

ที่มา: soompi