จินยอง GOT7 ทำให้หัวใจของ คิมโกอึน เต้นเร็วขึ้น ในโปสเตอร์ “Yumi’s Cells 2” สุดโรแมนติก

ละครฮิตทางช่อง tvN “Yumi’s Cells” ได้เปิดตัวโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นสำหรับซีซั่น 2!

จินยอง GOT7 ทำให้หัวใจของ คิมโกอึน เต้นเร็วขึ้น ในโปสเตอร์ “Yumi’s Cells 2” สุดโรแมนติก

จากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน “Yumi’s Cells” บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ชื่อยูมิ จากมุมมองของเซลล์สมองจำนวนมากในหัวของเธอที่ควบคุมทุกความคิด ความรู้สึก และการกระทำของเธอ คิมโกอึน รับบทเป็น ยูมิ ผู้หญิงธรรมดาที่ดิ้นรนกับการแสดงความรู้สึกของเธอ ซีซั่นแรกของ “Yumi’s Cells” ซึ่งกลายเป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่ผสมผสานการแสดงสดและแอนิเมชั่น 3 มิติ ออกอากาศในฤดูใบไม้ร่วงปี 2021 และได้รับความรักมากมายจากผู้ชม

ในโปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวสำหรับซีซันที่ 2 ของละคร ยูมิอายจ้องมองไปที่เพื่อนร่วมงานที่หล่อเหลา ยูบาบี (แสดงโดยจินยอง GOT7) ในขณะที่เขาลูบผมของเธออย่างอ่อนโยน แม้ว่าเซลล์ภาพเคลื่อนไหวที่น่ารักของ ยูมิ จะไม่สามารถเห็นได้ในโปสเตอร์ แต่คำบรรยายใต้ภาพบอกเป็นนัยว่า บาบี ทำให้พวกเขารู้สึกอย่างไรด้วยการล้อเล่นว่า “เซลล์เริ่มมีปฏิกิริยาอีกครั้ง

การเปลี่ยนแปลงในทรงผมของ ยูมิ (ทรงผมบ็อบที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอหายไปอย่างเห็นได้ชัด) ยังบอกเป็นนัยว่าเวลาผ่านไปนานแค่ไหนตั้งแต่สิ้นสุดซีซั่นที่ 1 และบรรยากาศโรแมนติกระหว่างอดีตเพื่อน ยูมิ และ ยูบาบี บ่งบอกว่าช่วงเวลานั้นอาจจะเปลี่ยนไปบ้าง!

โปรดิวเซอร์ของ “Yumi’s Cells 2” แซวว่า "ยูมิที่จะเปลี่ยนแปลงและเติบโตผ่านงานและความรักครั้งใหม่ จะเริ่มต้นเรื่องราวของเธออีกครั้ง โปรดติดตามชมตอนที่สองของ Yumi ซึ่งจะทำให้คุณหัวเราะ ร้องไห้ และรู้สึกหัวใจเต้นรัวไปพร้อมกับเซลล์ของเธอ"

“Yumi’s Cells 2” จะออกอากาศตอนแรกใน เดือนมิถุนายน

ที่มา: soompi