คังฮันนา ขอบคุณ IU ที่ส่งของขวัญที่น่าประทับใจให้กับกองถ่าย “Bloody Heart”

ไอยู (IU) แสดงความสนับสนุนอย่างอ่อนหวานต่อคังฮันนาและละครเรื่องใหม่ “Bloody Heart”!

คังฮันนา ขอบคุณ IU ที่ส่งของขวัญที่น่าประทับใจให้กับกองถ่าย “Bloody Heart”

คังฮันนา กำลังถ่ายทำเรื่อง “Bloody Heart” ซึ่งเป็นละครอิงประวัติศาสตร์เกี่ยวกับความรักทางการเมืองนองเลือดระหว่าง อีแท (อีจุน) กษัตริย์ที่ต้องละทิ้งผู้หญิงที่เขารักเพื่อเอาชีวิตรอดและยูจอง (คังฮันนา) ผู้หญิงที่ต้องกลายเป็นราชินีเพื่อความอยู่รอด

เมื่อวันที่ 30 เมษายน คังฮันนาได้แชร์รูปภาพบนอินสตาแกรมของเธอขณะโพสท่ากับรถกาแฟและรถบรรทุกไอศกรีมที่ส่งไปยัง “Bloody Heart” ที่ ไอยู ตั้งไว้ เธอแสดงความขอบคุณต่อไอยูในแคปชั่นว่า “คุณส่งทั้งรถกาแฟและรถไอศครีมไปที่กองถ่าย Bloody Heart! ต้องขอบคุณคุณ วันนี้ฉันรู้สึกมีเรี่ยวแรงมาก!! อ่า…หวานจัง” เธอใส่แฮชแท็ก #ILoveYouLeeJiEun (อีจีอึน เป็นชื่อจริงของ ไอยู)

แบนเนอร์แสดงบทกวีโคลงที่สร้างสรรค์ของ ไอยู โดยใช้คำว่า “Bloody Heart” และ “คังฮันนา” ป้าย "Bloody Heart" เขียนว่า "เจ้าหญิงลักยิ้มปากแดง ฉันจำไม่ได้ว่าเราเจอกันครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่ อยากเห็นคังฮันนาที่สง่างามและกล้าหาญ จบการถ่ายทำด้วยร่างกายและจิตใจที่แข็งแรง แล้วจะกลับมาเร็วๆ นี้

ก่อนหน้านี้ คังฮันนา และไอยู เคยร่วมงานกันในซีรีส์ยอดนิยม “Scarlet Heart: Goryeo” ซึ่งมีนักแสดงชื่อดังคนอื่นๆ เช่น อีจุนกิ, คังฮานึล, นัมจูฮยอก, แบคฮยอน EXO และอีกมากมาย

ที่มา: soompi