ผู้กำกับ Eternals เผยความในใจที่เลือกนักแสดงชื่อดังจากเกาหลีมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนต์

ผู้กำกับ อีเทอร์นอล บอกเหตุผลที่เขาเลือกนักแสดงอย่าง มา ดงซอก มาร่วมแสดงในภาพยนต์เรื่องนี้

ผู้กำกับ Eternals เผยความในใจที่เลือกนักแสดงชื่อดังจากเกาหลีมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของภาพยนต์

ผู้กำกับภาพยนต์ชื่อดัง 'Eternal ' Chloe Zhao บอกว่า ตัวละคร กิลกาเมซ (Gilgamesh) เป็นตัวละครเวอร์ขั่นดั้งเดิมของขายที่แข็งแกร่งที่สามารถเห็นและรับรู้ได้ทุกวัฒนธรรมทั้งหมดเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ของมนุษย์ที่เราได้พบเห็นมาจนถึงตอนนี้ นี่คือสิ่งที่ผู้กำกับแถลงข่าวผ่านวีดีโอสำหรับภาพยนต์ Eternals ที่จัดขึ้นวันที่ 29 ต.ค. 

นักแสดงในภาพยนต์ได้พูดถึง มา ดงซ็อก เพิ่มเติมว่า เธอเคยเห็นนักแสดง คุณ มา ดงซ็อก Ma Dong-seok (ดอนลี) ใน 'Train to Busan เขาได้รับความนิยมอย่างมากทางฝั่งตะวันตกแล้วยังได้รับความรักมากมาย ด้วยตัวละครชายที่แข็งแกร่งอยู่แล้ว ฉันไม่ได้ต้องการจะเห็นแค่พฤติกรรมของเขา แต่การกระทำ รวมถึงรูปลักษณ์หลายอย่างของตัวละคร และด้วยอารมณ์ขัน นัั่นเป็นิส่งสำคัญ ฉันจึงมองว่า มา ดงซ็อก สามารถทำได้อยู่แล้ว ฉันว่าเขารู้จักชีวิตของเขา ที่ไม่ใช่แค่นักแสดงหรอก 

ดังนั้นจึงได้ติดต่อเขาก่อนและเลือกเขามา จนกระทั่งสุดท้ายแล้วเขาก็ตอบตกลงในตอนท้าย ฉันแทบจะตะโกนออกมา นักแสดง มา ดงซ็อก ให้คำแนะนำมากมายถึงการดำเนินการ หรือการเข้าฉากหลายๆอย่าง 

ขณะเดียวกัน Eternals เป็นภาพยนต์บอกเล่าเรื่องราวของวีรบุรุษอมตะอยู่โดยไม่เปิดเผยตัวเองเป็นเวลาหลายพันปี เผชิญหน้ากับศัตรูเก่าแก่ที่สุดของมนุษยชาติ  'Deviants' หลังจาก 'Avengers: Endgame'นำแสดงโดย Angelina Jolie, Ma Dong-seok, Gemma Chan, Richard Madden และคนอื่นๆ จะเข้าฉายในเกาหลีวันที่ 3 พฤศจิกายนนี้