ไอยู , รยูจุน , พัคจองมิน และอีกมากมาย ได้คอนเฟิร์มบทนำละครที่สร้างจากเว็บตูนเรียบร้อยแล้ว

คอนเฟิร์มแล้วกับบทนำเว็บตูน ไอยู รยูจุน พัคจองมิน พัคแฮจุน แบซังอู เรื่อง money game

ไอยู , รยูจุน , พัคจองมิน และอีกมากมาย ได้คอนเฟิร์มบทนำละครที่สร้างจากเว็บตูนเรียบร้อยแล้ว

          ตัวแทนของ naver webtoon ได้ออกมาประกาศว่า นักแสดงทั้ง 5 คน จะเข้าร่วมทีมการแสดงในซีรีส์ OTT เรื่องใหม่ Money Games รายชื่อนักแสดงประกอบด้วย รยูจุนยอล / ไอยู / ปาร์คจองมิน / ปาร์คแฮซู / แบซังอู 

ซีรีส์เรื่อง Money game จะมีทั้งหมด  8 ตอน อิวจาก 2 ผลงานของนักเขียนเว็บตูนเรื่อง money game และ Pie Game ในเรื่องเงินสร้างขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป ละครเรื่องนี้จะจับภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในขณะที่ผู้เข้าร่วม 8 คน ถูกจัดให้อยู่ในสถานการณ์ที่รุนแรงซึ่งพวกเขาถูกตัดขาดจากสังคม ผู้เข้าร่วมให้ความร่วมมือและทรยศต่อกันซ้ำแล้วซ้ำเล่า เนื่องจากเกมจะจบลงเมื่อมีคนตายเท่านั้น

Money Game (Jinsoo BAE) Manga | Anime-Planet

ผู้กำกับ ฮันแจริม ผู้ซึ่งทำงานใน “The Face Reader” และภาพยนตร์เรื่อง “Emergency Declaration” ที่จะมาถึงจะรับผิดชอบในการเขียนบทและการกำกับ ละครเรื่องนี้จะเน้นการต่อสู้ทางจิตใจที่ดุเดือดและการเผชิญหน้าทางอารมณ์ของผู้เข้าร่วมที่ติดตามเงินรางวัล ปีที่แล้ว รยูจุนยอลประทับใจกับการแสดงอารมณ์ของเขาใน “Lost” ทางช่อง JTBC เขาจะรวมตัวกับผู้กำกับฮันแจริมใน “Money Game” หลังจากทำงานร่วมกันใน “The King” ไอยูยังยุ่งอยู่กับการทำงานในภาพยนตร์เรื่อง “Broker” ที่กำลังจะเข้าฉายของ Koreeda Hirokazu ร่วมกับซงคังโฮ, คังดงวอน และแบดูนา และ เมื่อเร็ว ๆ นี้พัคจองมินดึงดูดผู้ชมด้วยบทบาทของเขาในซีรีส์ทาง Netflix เรื่อง Hellbound ในขณะที่พัคแฮจุน เข้าสู่วงการอุตสาหกรรมด้วยการแสดงบทบาทของเขาใน “The World of the Married” เบซองอูยังทำให้การปรากฏตัวของเขาเป็นที่รู้จักในแต่ละโครงการที่เขาเข้าร่วมเช่น “Beasts Clawing at Straws” 


ละครเรื่องใหม่จะผลิตโดย Studio N ซึ่งก่อนหน้านี้ผลิต “Sweet Home,” “Our Beloved Summer” และ “Yumi's Cells” ในขณะที่ยังสร้างวิดีโอสำหรับ Naver Webtoon และ Magnum Nine ซึ่งผลิตภาพยนตร์เรื่อง “The King” และ “ประกาศภาวะฉุกเฉิน” Lotte Cultureworks จะรับผิดชอบด้านการลงทุนและเข้าร่วมเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วม

Ryu Jun Yeol, IU, Park Jung Min, And More Confirmed To Star In Upcoming Webtoon-Based Drama
“Money Game” มีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำในช่วงครึ่งแรกของปี 2022