อัพเดต! ทอยทอย ทนายเจมส์เผยว่าโทรแจ้งตำรวจเอง หลังจากกอ่เหตุแทงพิมพ์

ทนายเจมส์เผย ทอยทอย เป็นคนโทรแจ้งตำรวจเอง หลังก่อเหตุแทงแฟนสาว พิมพ์ ซึ่งเจ้าตัวได้พูดคุยกับ ทอยทอย ในเบื้องต้น ยอมรับว่าเป็นคนก่อเหตุเอง

อัพเดต! ทอยทอย ทนายเจมส์เผยว่าโทรแจ้งตำรวจเอง หลังจากกอ่เหตุแทงพิมพ์

อีกประเด็นสุดฮอตในตอนนี้จะเป็นเรื่องไหนไปไม่ได้เลย ยังคงเป็นเรื่องราวของนักแสดงหนุ่มซีรีส์วาย ทอยทอย ธนภัทร ที่ภูกพูดถึงอย่างมากในขณะนี้ สำหรับการก่อเหตุใช้มีดปอกผลไม้แทงแฟนสาว 20 แผล จนเสียชีวิตเมื่อช่วงกลางดึก  

ทนายเจมส์แจ้งว่า ทอยทอย โทรแจ้งตำรวจเอง ล่าสุดในช่วงบ่ายวันที่ 6 ก.ค. ทนายเจมส์  ให้สัมภาษณกับสาื่อว่า วันนี้ผมเดินทางมาในฐานะที่ปรึกษาของบริษัทยามา เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เบื้องต้นที่ได้คุยกับทอยๆ ก็เป็นการพูดคุยเกี่ยวกับข้อเท็จจริงที่มันเกิดขึ้น แต่ตอนนี้เหมือนน้องเขายังไม่พร้อมที่จะให้ข้อเท็จจริงทั้งหมด เพระาร้องไห้ตลอดเลย แล้วจากที่ดูอาการแล้วก็ยังไม่พร้อม ตัวสั่น เลยยังไม่ได้ให้ข้อเท็จจริง ต้องขอประกันตัวออกมาก่อน    

จากสัมภาษณ์จากทนายเจมส์เล่าว่า น้องพูดว่าเสียใจที่เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นมา ดูแล้วอาการน้องเขายังไม่พร้อมที่จะให้ข้อเท็จจริงทั้งหมด ผมก็เลยขอสอบถามเรื่องเกี่ยวกับการประกันตัว เลยจะหาวิธีประกันตัวก่อนครับ แล้วก็ทอยเล่าเหตุการณ์คร่าวๆแต่ผมไม่สามารถบอกข้อเท็จจริงอะไรได้เนื่องจากเป็นคดีอาญา น้องยอมรับว่าเป็นคนทำเอง แล้วก็เป็นคนโทรศัพท์ไปแจ้งตำรวจเพื่อให้ตำรวจเอารถพยาบาลมารับผู้บาดเจ็บในตอนนั้น  ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุยังไม่ได้ถามชัดเจนว่าที่มาที่ไปคืออะไร ทำไมถึงรุนแรงขนาดนั้น แต่ทอยบอกมาอย่างนึง ก็คือ 20 แผลผมว่าไม่ใช่นะ ไม่ใช่ 20 แผลนะที่ทำ แต่ที่น้องบอกคือเหตุการณ์มันเกิดขึ้นไวมาก ผมจำไม่ได้