มุนเซฮุน “Single's Inferno” เปิดใจถึงสถานะปัจจุบันของความสัมพันธ์กับ ชินจียอน

มุนเซฮุน ออกมาพูดถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ จียอน ในปัจจุบัน

มุนเซฮุน “Single's Inferno” เปิดใจถึงสถานะปัจจุบันของความสัมพันธ์กับ ชินจียอน

เมื่อเร็วๆ นี้ ชาวเน็ตเชื่อว่าเซฮุนได้ยืนยันสถานะความสัมพันธ์ปัจจุบันของเขากับจียอนโดยอ้อมในการให้สัมภาษณ์…

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่าจะไม่เป็นเช่นนั้น เมื่อเร็ว ๆ นี้เซฮุนได้จัดถ่ายทอดสดสำหรับแฟนๆ ซึ่งเขาได้ตอบคำถามเกี่ยวกับรายการและสิ่งที่เขาทำเมื่อเร็วๆ นี้

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ตามที่คาดไว้ เขาได้แบ่งปันว่าแฟนๆ และผู้ชมจำนวนมากต้องการทราบสถานะปัจจุบันของความสัมพันธ์ของเขากับจียอน และคำถามเหล่านี้ก็ท่วมท้นความคิดเห็นของการออกอากาศ

“ทุกคนดูอยากรู้มาก และฉันก็คาดหวังไว้เล็กน้อย ตอนนี้มีความคิดเห็นมากมายที่ถามถึงจียอน”

— มุนเซฮุน

ต่างจากผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ เซฮุนใช้เวลานี้เพื่อแก้ไขปัญหาโดยตรงและอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขาตอนแรกดูเหมือนเป็นบวกเมื่อเซฮุนอธิบายว่าทั้งคู่ได้พบกันตั้งแต่การแสดงจบลง

“ฉันรู้สึกดีกับจียอนมาก เราติดต่อกันบางครั้งเพื่อทานข้าวด้วยกัน”

— มุนเซฮุน

เช่นเดียวกับผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ ที่เคยมีร่วมกัน ชีวิตของพวกเขานอกที่คุมขังของเกาะนั้นแตกต่างกันมากปัจจุบันเซฮุนยังคงเปิดร้านอาหารของเขาอยู่ และจียอนก็กลับไปเรียนหนังสือ เซฮุนยอมรับว่าการพบปะกันบ่อยเท่าที่เขาต้องการด้วยตารางงานที่วุ่นวายเช่นนี้เป็นเรื่องยาก

“ช่วงนี้ ทั้งจียอนและฉันยุ่งมาก จียอนเพิ่งเริ่มช่อง YouTube ของเธอเมื่อไม่นานมานี้ และเธอมีเรื่องเรียนของเธอ เท่าที่ฉันรู้ เธอกำลังเตรียมตัวไปเรียนป.โท ฉันยังยุ่งกับงานและธุรกิจของฉัน เราไม่ได้เจอกันบ่อย”

— มุนเซฮุน

แน่นอนว่าสิ่งนี้ดูเหมือนจะผลักไสความคิดใดๆ ที่ทั้งสองยังคบกันอยู่ และเซฮุนเข้าใจว่าเขาต้องการความชัดเจนมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริง

เมื่อรู้ว่าชาวเน็ตอยากรู้ทุกอย่าง เขาอธิบายว่าเขาและจียอนมีความสัมพันธ์ที่ดี แต่ก็ซับซ้อนกว่านั้น

“และนี่คือมุมมองของฉันทั้งหมดเกี่ยวกับเรื่องนี้ และจียอนอาจรู้สึกแตกต่างไปจากนี้ แต่สำหรับตอนนี้ ฉันคิดว่าฉันยังไม่สามารถกำหนดความสัมพันธ์ของเราได้จริงๆ”

— มุนเซฮุน

จากนั้นเขาก็อธิบายว่าด้วยความคิดนี้ ทั้งเขาและจียอนไม่ต้องการติดป้ายกำกับในสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างพวกเขา ไม่เพียงแต่ชีวิตของพวกเขายุ่งมากจนทำให้ “การออกเดท” ยากขึ้น แต่เขารับรู้ถึงความรู้สึกของจียอนเกี่ยวกับคำถามเหล่านี้

“อย่างฉันไม่สามารถพูดอะไรเกี่ยวกับเราได้มากเพราะว่าไม่ใช่สิ่งที่ฉันสามารถติดป้ายกำกับได้ โดยทั่วไปแล้ว ฉันค่อนข้างจะรู้ตัว ค่อนข้างมีสติ [จะพูดอะไรก็ตาม] เกี่ยวกับเรื่องนี้”

— มุนเซฮุน

เมื่อเซฮุนจบการออกอากาศ แม้ว่าเขาจะไม่ชัดเจนที่จะปฏิเสธว่าพวกเขากำลังเดทกันอยู่ แต่แฟนๆ เชื่อว่าเขาพาดพิงถึงเรื่องนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งพวกเขานำคลิปของผู้เข้าแข่งขัน อันเยวอน กลับมาโดยเปิดเผยว่าเธอและ คิมจุนซิก ยังคงเป็นเพื่อนกันเพราะตารางงานที่ยุ่งของพวกเขา

"สถานการณ์ไม่เหมือนที่ที่ฉันจะได้พบกับเขาหลังเลิกงาน เราพบกันไม่กี่ครั้งและอัปเดตซึ่งกันและกัน ดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน"

— อันเยวอน

ล่าสุด ตั้งกระทู้ ว่าทั้งสองยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันทั้งนี้ จียอนเพิ่งรักษาสัญญาของเธอกับเซฮุนโดยไปที่ร้านอาหารของเขาหลังจากผู้เข้าแข่งขันชาฮยอนซึงแท็กเธอและผู้เข้าแข่งขันซองมินจีในสตอรี่ของเขาบน Instagram

ที่มา: koreaboo