จอนโซมี สุดประทับใจของขวัญแสนน่ารัก ที่ส่งตรงจากเจนนี่ BLACKPINK

เจนนี่ BLACKPINK มอบของขวัญแสนพิเศษ ที่ทำให้ โซมี ประทับใจมากแด่มิตรภาพตลอดไป!!

จอนโซมี สุดประทับใจของขวัญแสนน่ารัก ที่ส่งตรงจากเจนนี่ BLACKPINK

แม้ว่าจะมีการแข่งขันระหว่างไอดอลอยู่เสมอ แต่ก็ไม่มีอะไรที่แฟน ๆ ชื่นชอบมากไปกว่าการได้เห็นข่าวลือนี้ถูกหักล้างและศิลปินที่ให้การสนับสนุนซึ่งกันและกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง พฤติกรรมของไอดอลเคป็อปในบริษัทเดียวกันนั้นทำให้อบอุ่นใจตลอดหลายปีที่ผ่านมา

เมื่อเร็วๆ นี้ คนหนึ่งที่ได้รับความสนใจจากแฟนๆ ในเรื่องความใจดึ และความรักที่มีต่อเพื่อนร่วมค่ายของเธอนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจากเจนนี่ BLACKPINK

ตั้งแต่เดบิวต์ เจนนี่เป็นที่รู้จักในเรื่องความเอาใจใส่ในการเลือกของขวัญให้ผู้คน ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน เพื่อนฝูง หรือครอบครัว

เมื่อวันที่ 23 กุมภาพันธ์ เธอได้แสดงสิ่งนี้อีกครั้งเมื่อโซมี ซึ่งอยู่ภายใต้บริษัทในเครือของ YG Entertainment The Black Label ได้รับของขวัญพิเศษจากเจนนี่ BLACKPINK

โซมี โพสต์ในสตอรี่อินสตาแกรมของเธอ พร้อมแบ่งปันของขวัญดอกไม้สวยๆ จากเจนนี่ มันไม่ใช่แค่ดอกไม้ แต่มันเป็นสิ่งที่เจนนี่ส่งไปให้เพื่อนสนิทของเธอ หลังจากการประกาศของ “Jentle Home” ซึ่งเป็นการร่วมงานกันระหว่างโซมี และ Gentle Monste

ในโพสต์ โซมีแท็กเจนนี่และเขียนว่า “บรรจุภัณฑ์สวยเกินกว่าจะเปิดได้ ดังนั้นฉันจึงตั้งโชว์ไว้ และในที่สุดฉันก็เปิดมันออกมาในวันนี้” เมื่อพิจารณาจากสีสันและริบบิ้นที่สวยงาม จึงไม่น่าแปลกใจที่โซมีจะมองของขวัญชิ้นนี้ด้วยความประหลาดใจ!

เธอยังทำตามคำแนะนำของเจนนี่ในการเปิดกล่องด้วย และถึงแม้เธอจะโพสต์ว่า “ทำไมฉันทำสวยไม่ได้…” ไม่มีการปฏิเสธว่าเธอเปิดกล่องอย่างสง่างาม แต่ด้วยบุคลิกของเธอเองที่แสดงให้เห็น...

และแบบเดียวกับที่เจนนี่แสดงไว้ในคู่มือของเธอ ที่โพสต์เมื่อมีการเปิดกล่องครั้งแรก

ถึงแม้ว่ามันอาจจะดูธรรมดาสำหรับหลายๆ คน แต่ความจริงที่ว่าโซมีได้รับมันแสดงให้เห็นว่าเจนนี่ห่วงใยเธอมากแค่ไหน ของขวัญนี้ส่งให้เฉพาะกับคนที่เจนนี่สนิทที่สุดเท่านั้น รวมถึงเพื่อนสมาชิก BLACKPINK จีซูและโรเซ่ และคนอื่นๆ เช่น สมาชิก WOODZ และ WINNER

แม้ว่าเจนนี่จะอวดดอกไม้ในอินสตาแกรม แต่ก็แสดงให้เห็นว่าการร่วมงานกันมีความหมายต่อเธอมากเพียงใดในขณะที่ความทรงจำในวัยเด็กของเธอเป็นแรงบันดาลใจ

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ของขวัญของเจนนี่มีความหมายต่อโซมีมาก ในการให้สัมภาษณ์กับ W Korea เจนนี่ได้แบ่งปันความรักของเธอในการซื้อของขวัญให้ผู้อื่น เธออธิบายว่าแทนที่จะได้รับของขวัญ เธอชอบที่จะแจกมันมากกว่า

"ฉันชอบซื้อของขวัญมาก ฉันตื่นเต้นที่จะซื้อของขวัญให้คนอื่นมากกว่าซื้อของให้ตัวเอง"

— เจนนี่

ในการสัมภาษณ์ครั้งเดียวกัน เธอได้แบ่งปันรายละเอียด ว่าเธอเลือกของขวัญให้แต่ละคนอย่างไร โดยอธิบายว่าเธอคิดมากเกี่ยวกับความชอบของพวกเขา เพื่อให้แน่ใจว่าของขวัญนั้นตรงกับความชอบและไม่ชอบของพวกเขา

“ฉันยังคิดถึงสิ่งที่จะเหมาะกับบุคคลนั้น หากพวกเขามีหรือสวมใส่อะไรเป็นประจำ หากมีวันพิเศษมาถึง ฉันพบว่ามันสนุกที่จะซ่อนของขวัญไว้จนจบ แล้วมอบให้พวกเขาอย่าง 'ทาด้า'”

— เจนนี่

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่โซมีและเจนนี่แสดงมิตรภาพของพวกเขา ไอดอลทั้งสองอยู่เคียงข้างกันเสมอมา หวังว่าแฟน ๆ จะได้เห็นปฏิสัมพันธ์ระหว่างทั้งคู่มากขึ้นในอนาคต

ที่มา: koreaboo