คิม เซจอง ได้พูดถึงเเคมีเกี่ยวกับความโรแมนติกกับ “A Business Proposal” เธอกับโปรเจ็กต์ถัดไป

คิมเซจองได้คิดถึงความสำเร็จของละครเรื่องล่าสุดของเธอ “A Business Proposal ”!

คิม เซจอง ได้พูดถึงเเคมีเกี่ยวกับความโรแมนติกกับ  “A Business Proposal” เธอกับโปรเจ็กต์ถัดไป

จากนวนิยายทางเว็บยอดนิยมที่ได้รับการดัดแปลงเป็นเว็บตูน "A Business Proposal" เป็นละครแนวโรแมนติกคอมมาดี้เรื่องใหม่เกี่ยวกับพนักงานออฟฟิศที่นัดบอดกับซีอีโอของบริษัทแทนเพื่อนในขณะที่ปกปิดตัวตนของเธอ อันฮโยซอบ รับบทเป็น คังแทมู ซึ่งเป็นทายาทมหาเศรษฐีผู้มีทุกอย่างตั้งแต่รูปลักษณ์และสมองไปจนถึงความมั่งคั่งและความเข้าใจในธุรกิจ ในขณะเดียวกัน คิมเซจอง รับบทเป็นนักวิจัยด้านอาหาร ชินฮาริ ซึ่งยืนหยัดเพื่อเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอและทายาทตระกูลเศรษฐี จินยองซอ (ซอลอินอา) ในการนัดบอดกับ คังแทมู

คิม เซจอง ไม่เพียงแต่ประทับใจกับลักษณะของเธอ และเธอยังเล่นบทบาทของ ชินกึมฮี ที่กล้าหาญและน่าทึ่ง ซึ่งเป็นตัวละครปลอมที่ใช้สำหรับความสัมพันธ์ปลอมของเธอกับ คังแทมู ด้วยบทบาทเหล่านี้ คิมเซจองได้แสดงความรักที่น่าจดจำกับอันฮโยซอบ ผู้หญิงที่น่ารักกับซอลอินอา และลักษณะของเธอในฐานะพนักงานที่ขยัน

ตอนจบของละครเมื่อวันที่ 5 เมษายนจบลง ด้วยการแสดงที่น่าประสบความสำเร็จเกิน 11 เปอร์เซ็นต์ในการจัดอันดับผู้ชม เกี่ยวกับข้อสรุป คิมเซจองกล่าวว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้น ที่เกิดขึ้นมากมาย ตั้งแต่ขั้นตอนการเตรียมตัวไปจนถึงการถ่ายทำ มีหลายอย่างที่ต้องเตรียมตัวและมีเหตุการณ์มากมายเนื่องจากโควิด-19 ในที่สุดเรื่องทั้งหมดก็จบลงด้วยดี และจะยังคงเป็นความทรงจำ” 

หลังจากรอบปฐมทัศน์ของ “A Business Proposal” คิมเซจอง ได้รับความสนใจจากการแสดงที่น่าประทับใจของเธอในฉากนัดบอดกับอันฮโยซอบ ทำให้เธอได้รับฉายาว่า "เอ็มมาสโตนแห่งเกาหลี"

เธอได้ตอบว่า “ฉันรู้สึกสองอารมณ์ที่แตกต่างกัน ก่อนอื่นฉันรู้สึกขอบคุณมาก เนื่องจากเป็นฉากสำคัญ ฉันจึงต้องดึงดูดความสนใจจากผู้ชมมากมาย และในฉากแรกของกึมฮี ฉันต้องโน้มน้าวผู้ชม มันไม่ใช่แค่เรื่องตลกและฮาริก็ดูตลกไม่ได้ โชคดีที่ฉันคิดว่า [ผู้ชม] เชื่อมั่น ดังนั้นฉันจึงรู้สึกขอบคุณสำหรับฉากนี้

คิม เซจอง กล่าวต่อว่า “ฉันชอบชื่อ เอ็มมาสโตน จริงๆ และฉันเคยได้ยินมาก่อนว่าเราคล้ายกัน ดังนั้นฉันรู้สึกขอบคุณมาก เคยเป็นชื่อเล่นที่ฉันรู้จัก แต่ตอนนี้ฉันมีความสุขที่ทุกคนเรียกฉัน ในขณะเดียวกัน มีความกดดันในการรับชื่อ เอ็มมาสโตน

เรื่องเกี่ยวกับฉากบนเตียงของเธอกับ อันฮโยซอบ คิมเซจอง กล่าวว่า “ฉันไม่ได้กังวลมาก แม้ว่าต้องมีคนที่ประหลาดใจ  ที่เห็นเซจองแสดงให้เห็นอย่างแน่นอน แต่ก็เป็นช่วงเวลาที่ไม่อึดอัด สำหรับฮารีและแทมู ถ้าคุณเห็นเซจอง [และไม่ใช่ฮารี] ในขณะนั้น ฉันคิดว่านั่นหมายความว่าการแสดงของฉันไม่ดี

เธอได้เสริมด้วยเสียงหัวเราะว่า “ฉันอายเกินกว่าจะดูฉากสุดท้าย ฉันคิดว่ามันเป็นเพราะมันเป็นแทมูและฮาริจริงๆ แม้ว่ามันจะเป็นฉากที่สวยงาม แต่ฉันก็เขินมากกว่า เพราะคิดว่ามันคงจะเกิดขึ้นกับแทมูและฮาริจริงๆ รู้สึกเหมือนแอบดูพวกเขาอยู่ เลยรู้สึกอาย

เมื่อปีที่แล้ว อันฮโยซอบ ได้รับรางวัลคู่รักที่ดีที่สุดกับ คิมยูจอง ที่งานประกาศรางวัล SBS Drama Awards ปี 2021 สำหรับ “Lovers of the Red Sky” เมื่อถูกถามว่าเธอมั่นใจที่จะชนะรางวัลร่วมกับเขาในปีนี้หรือไม่ คิมเซจองตอบว่า ถ้าไม่ใช่ละครในช่วงต้นปี ฉันจะสามารถบอกคุณได้อย่างมั่นใจ แต่เนื่องจากเป็นละครเรื่องแรกๆ “ฉันจึง ไม่แน่ใจว่าละครเด่นประเภทไหนจะออกฉายในปลายปีนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็นโครงการอื่นของ SBS ฉันจึงไม่สามารถให้คำตอบที่แน่ชัดแก่คุณได้ อย่างไรก็ตาม ฉันสามารถพูดได้ว่าฉันคิดว่าเราเป็นคู่รักที่น่ารัก อย่างน้อยก็สามารถเสนอชื่อเข้าชิงได้

คิมเซจอง ได้ยืนยันแล้วว่า "Today's Webtoon" (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) เป็นโครงการต่อไปของเธอ ซึ่งเธอจะแสดงร่วมกับนัมยุนซู ละครเรื่องนี้เป็นละครเกาหลีที่รีเมคมาจากละครญี่ปุ่นยอดนิยมประจำปี 2016 เรื่อง “Sleepeeer Hit!” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของอดีตนักกีฬายูโดที่เข้าร่วมกองบรรณาธิการเว็บการ์ตูนในฐานะพนักงานใหม่ และดิ้นรนเพื่อที่จะเติบโตเป็นบรรณาธิการเว็บตูนตัวจริง 

เหล่าดารากล่าวว่า “ฉันเห็นสคริปต์และคิดว่ามันคงจะดี ถ้ามันกลายเป็นละครที่ให้กำลังใจทุกคนที่ฝันถึง 'ความฝันที่สอง' ของพวกเขา มีคนที่ได้ไปถึงความฝันและคนที่ไม่สามารถทำได้ แม้ว่าคุณจะบรรลุความฝัน คุณต้องตัดสินใจเกี่ยวกับความฝันต่อไปในการใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณ เพียงเพราะคุณไปถึงความฝัน ไม่ได้หมายความว่าชีวิตของคุณจะจบลง และคุณต้องตั้งเป้าหมายต่อไป

คิมเซจอง กล่าวต่อว่า “คนที่ไปไม่ถึงความฝันของพวกเขา ได้บอกว่าพวกเขาได้เลือกที่จะทำทุกอย่างที่ทำได้ เพื่อที่จะมีชีวิตอยู่จนถึงวันนี้ ไม่ใช่เพราะว่าความฝันที่สองของคุณยังไม่ได้เป็นจริง เพราะผมเชื่อว่าความฝันนั้นก็มีค่าเช่นกัน เพียงเพราะว่าคุณยังไม่ถึงความฝันแรกของคุณต่างหาก ฉันไม่ต้องการให้คุณลดความฝันที่สองของคุณลง ฉันกำลังเตรียม [ละคร] ด้วยความคิดที่ว่าฉันต้องการให้เป็นละครที่สนับสนุนผู้ที่ฝันถึงความฝันที่สองของพวกเขาและบอกพวกเขาว่าพวกเขาทำได้ดี

สุดท้าย คิมเซจองอธิบายว่า“A Business Proposal” มีความหมายต่อเธออย่างไร โดยกล่าวว่า “ฉันคิดว่าฉันจะคิดว่ามันเป็นวัยรุ่น ตอนนี้ฉันอายุมากแล้ว ในช่วงเวลาที่สวยงามของฉัน ช่วงเวลาที่สวยงามเหล่านี้ได้รับการบันทึกและได้ข้อสรุปที่สวยงาม แม้ว่าฉันจะอายุสามสิบ กลายเป็น 50 ปี และแก่ขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงวัยยี่สิบปลายๆ ของฉัน ฉันคิดว่าฉันจะนึกถึง' A Business Proposal'  ก่อน ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องราวที่เริ่มต้นวัยยี่สิบปลายๆ ของฉันได้ดีที่สุด ฤดูใบไม้ผลิในวัยยี่สิบต้นๆ ของฉันคือ IOI และ gugudan แต่ฤดูใบไม้ผลิของวัยยี่สิบปลายๆ ของฉันคือ 'ข้อเสนอทางธุรกิจ'”

ที่มา: soompi