จุนโฮ 2PM ได้รับคำชื่นชมจากความใจดีของเขา สำหรับศูนย์คุ้มครองผู้พิการ ซึ่งเขาเคยทำงานในช่วงบริการสาธารณะ

จุนโฮ 2PM ได้รับความสนใจจากความใจดีของเขาสำหรับศูนย์คุ้มครองผู้พิการ ซึ่งเขาทำงานในช่วงบริการสาธารณะ

จุนโฮ 2PM ได้รับคำชื่นชมจากความใจดีของเขา สำหรับศูนย์คุ้มครองผู้พิการ ซึ่งเขาเคยทำงานในช่วงบริการสาธารณะ

เมื่อวันที่ 22 เมษายน ชาวเน็ตนิรนามคนหนึ่งได้เปิดเผยการกระทำอันเอื้ออาทรของ จุนโฮ สมาชิก 2PM สำหรับศูนย์คุ้มครองผู้พิการ ซึ่ง จุนโฮ ทำงานในระหว่างปฏิบัติหน้าที่ที่ได้รับมอบอำนาจในฐานะพนักงานบริการสาธารณะ

ชาวเน็ตนิรนามซึ่งระบุว่าญาติของพวกเขาเป็นลูกจ้างของศูนย์คุ้มครองฯ เขียนว่า "ในปี 2019 ป้าของฉันบอกว่าคนดังกำลังจะมาที่ศูนย์ของเธอในฐานะพนักงานบริการ และเธอกังวลว่าเขาจะไม่มี ความรู้มากมายเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่ศูนย์คนพิการ”

ชาวเน็ตกล่าวต่อว่า “แต่หลังจากวันแรกของเขา ป้าของฉันก็พูดไปเรื่อย ๆ ว่าเขาขยันและจริงจังแค่ไหน เธอชมเขาแบบนั้นทุกวันเกือบ 2 สัปดาห์ โดยบอกว่าเขาใจดีและยืนหยัดอยู่เสมอ ทำงานหนักศูนย์ไม่มีรถขนส่งและเขาบริจาครถตู้ให้ศูนย์แบบนั้น”

นอกจากนี้ ชาวเน็ตยังเผยอีกว่า “แล้วเมื่อวานนี้ 20 เมษายน ก็เป็นวันคนพิการแห่งชาติ เขาส่งพิซซ่าไปเลี้ยงพนักงานทุกคนที่ศูนย์ แม้ว่าจะผ่านไปแล้วกว่าหนึ่งปีแล้วเขายังจำได้และติดต่อเราอยู่ ซึ่งน่าชื่นชมมาก”

คนดังที่ถูกกล่าวถึงคือ จุนโฮ 2PM เนื่องจากชาวเน็ตแชร์ลายเซ็นที่ญาติของพวกเขาได้รับจากนักร้อง/นักแสดงระหว่างที่เขาทำงานที่ศูนย์คุ้มครอง ในขณะเดียวกัน จุนโฮเริ่มรับราชการทหารที่ได้รับมอบอำนาจในฐานะพนักงานบริการสาธารณะในเดือนพฤษภาคม 2019 เขาถูกปลดจากหน้าที่ในเดือนมีนาคมปี 2021

ที่มา: allkpop