ยูทูบเบอร์ 'J' ผู้ขับมอเตอร์ไซค์ คอนเฟิร์ม ไอดอลที่ขู่ไม่ใช่ ชานยอล EXO พร้อมขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด

ยูทูบเบอร์ 'J' ผู้ขับมอเตอร์ไซค์ คอนเฟิร์ม ไอดอลที่ขู่ไม่ใช่ ชานยอล EXO พร้อมขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด

ยูทูบเบอร์ 'J' ผู้ขับมอเตอร์ไซค์ คอนเฟิร์ม ไอดอลที่ขู่ไม่ใช่ ชานยอล EXO พร้อมขอโทษที่ทำให้เข้าใจผิด

ผู้ใช้ YouTube ยูทูบเบอร์ 'J' ซึ่งเคยได้รับความสนใจจากเรื่องราวของเธอในการพบกับไอดอลเคป็อปที่หยาบคายที่ข่มขู่เธอและแสดงท่าทางไม่พอใจใส่เธอบนท้องถนน ได้พูดขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้อีกครั้ง

ก่อนหน้านี้ ในระหว่างการเป็นแขกรับเชิญในรายการวาไรตี้ Channel S 'J' เล่าเรื่องราวของเธอเกี่ยวกับช่วงเวลาที่เธอได้พบกับคนขับรถที่หยาบคายในรถหรูของต่างประเทศ หลังจากหลีกเลี่ยงสถานการณ์อันตรายบนท้องถนน 'J' เปิดเผยว่าเธอตามคนขับและไปหยุดที่หน้าต่างของเขาที่ไฟแดง 'J' เห็นว่าคนที่นั่งอยู่เบาะคนขับนั้นเป็นไอดอลเคป็อปที่มีชื่อเสียง และยังอ้างว่าไอดอลชายยังคงชูนิ้วกลางให้เธอในขณะที่เธอถ่ายคลิปเขา

ไม่นานหลังจากการออกอากาศ ข่าวลือต่างๆ แพร่กระจายทางออนไลน์ว่าไอดอลที่ 'J' กล่าวถึงคือ ชานยอล EXO

จากนั้นในวันที่ 28 เมษายน 'J' ได้โพสต์ในอินสตาแกรมของเธอว่า "ดูเหมือนว่าหลายคนจะประสบกับความโกลาหลและความสับสนจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ดังนั้นฉันจึงเขียนโพสต์นี้เพื่อหวังว่าจะได้ขอโทษและชี้แจงความเข้าใจผิดบางอย่าง” 

'J' กล่าวต่อ "ก่อนอื่น ฉันไม่เคยเอ่ยชื่อบุคคลใดในที่สาธารณะหรืออย่างอื่นเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ฉันไม่ได้ตั้งใจจะทำเช่นนั้นในอนาคตเช่นกันวิดีโอ YouTube สร้างขึ้นด้วยความคิดและประสบการณ์ส่วนตัวของฉันเท่านั้น โดยไม่ได้ตั้งใจที่จะเปิดเผยว่าบุคคลอื่นอาจเป็นใครอย่างไรก็ตาม จากความคิดเห็นที่โพสต์ใต้วิดีโอนี้และจากความคิดเห็นของฉันในการออกอากาศล่าสุด ประเด็นนี้กลายเป็นข่าวลือที่ฟังดูเหมือนความจริงผ่านพาดหัวข่าวที่สะดุดตา และฉันพบว่าสิ่งนี้โชคร้าย”

'J' กล่าวว่า "ฉันอยากจะใช้โอกาสนี้เพื่อขออภัยอย่างจริงใจต่อบุคคลที่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์ล่าสุดนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงอันตรายเพิ่มเติมใด ๆ ที่เกิดจากข่าวลือและการคาดเดาที่ไม่มีมูล ฉันจะลบวิดีโอที่เกี่ยวข้องและทั้งหมด เนื้อหาที่เกี่ยวข้องฉันขอโทษอีกครั้งสำหรับทุกคนที่อาจได้รับความไม่สะดวกอันเนื่องมาจากเหตุการณ์ล่าสุดเหล่านี้”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

SM Entertainment ปฏิเสธข่าวลือเกี่ยวกับ ชานยอล EXO ที่หาว่าแสดงท่าทางข่มขู่ผู้หญิงที่กำลังขับรถ

ชาวเน็ตค้นพบหลักฐานที่ดูเหมือนจะพิสูจน์ได้ว่า ชานยอล EXO บริสุทธิ์

ที่มา: allkpop