งานแต่งงานของอีจินอุค(Lee Jin Wook) และอียอนฮี (Lee Yeon Hee) อาจไม่สมบูรณ์แบบเท่าที่เห็นในโปสเตอร์ที่น่ารักสำหรับละครโรแมนติกเรื่องใหม่

อีจินอุค(Lee Jin Wook) และอียอนฮี (Lee Yeon Hee) ได้เปิดตัวโปสเตอร์สุดน่ารักในรูปงานแต่ง

งานแต่งงานของอีจินอุค(Lee Jin Wook) และอียอนฮี (Lee Yeon Hee) อาจไม่สมบูรณ์แบบเท่าที่เห็นในโปสเตอร์ที่น่ารักสำหรับละครโรแมนติกเรื่องใหม่

ละครเรื่องใหม่ “Marriage White Paper” ทางช่อง KakaoTV (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ได้เปิดตัวโปสเตอร์สุดน่ารักของนักแสดงนำสองคนพร้อมความลับที่ซ่อนอยู่!

“Marriage White Paper” เป็นละครโรแมนติกที่นำแสดงโดยอีจินอุคและอียอนฮีในฐานะคู่รักในวัยสามสิบเตรียมแต่งงาน ขณะที่พวกเขากำลังคาดหวังตอนจบที่มีความสุขราวกับบางสิ่งบางอย่างในเทพนิยาย แต่ความเป็นจริงในการเตรียมการของพวกเขากลับแตกต่างออกไปบ้าง

โปสเตอร์ที่เพิ่งเปิดตัวนี้เป็นภาพคู่รักที่มีความสุขอย่างซอจุนฮยอง (อีจินอุค) และคิมนาอึน (ลียอนฮี) ในช่วงเวลาที่มีความสุขที่สุดของพวกเขา และได้ยิ้มแย้มแจ่มใสขณะที่พวกเขาเตรียมที่จะเดินไปตามทางเดิน รอยยิ้มอันเบิกบานของตัวละครทั้งสอง—และคำบรรยายที่ยินดีว่า “เรากำลังจะแต่งงาน!” ทำให้ดูเหมือนไม่มีอะไรผิดพลาดเลยในวันแต่งงานของพวกเขา

อย่างไรก็ตาม ทีมผู้ผลิต “Marriage White Paper” ได้เปิดเผยว่าโปสเตอร์ใหม่ที่ซื่อสัตย์กว่าจะออกฉายสำหรับละครเรื่องนี้ในสัปดาห์หน้า: โปสเตอร์ที่จะจับภาพด้านที่แตกต่างกันมากของทั้งคู่ในขณะที่พวกเขาเตรียมตัวสำหรับงานแต่งงาน

“โปสเตอร์อีกเวอร์ชั่นซึ่งจะบรรยายของความจริงที่ซ่อนเร้นของ [คู่รัก] ซึ่งอยู่อีกด้านหนึ่งของโปสเตอร์งานแต่งงานที่มีความสุขนี้ จะออกในสัปดาห์หน้า” และมีโปรดิวเซอร์ล้อเลียน

พวกเขากล่าวต่อไปว่า “'สมุดปกขาวการแต่งงาน' จะเน้นที่ความเป็นจริงมากกว่า [เวอร์ชั่นของการแต่งงาน] ในอุดมคติ และจะพรรณนาถึงเหตุการณ์มากมายที่เกิดขึ้นระหว่างกระบวนการเตรียมการสมรส การแก้ปัญหาต่างๆ เช่น การพบกันระหว่าง -กฎหมาย ค่าใช้จ่ายในการแต่งงาน หาบ้านให้คู่บ่าวสาว ตัดสินใจว่าใครจะดูแลการเงิน และอื่นๆ โปรดติดตามเพื่อค้นหาความจริงว่าคู่นี้กำลังรออะไรอยู่”

“Marriage White Paper” ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 23 พฤษภาคมและจะออกอากาศใน 12 ตอนที่แต่ละเรื่อง 30 นาที

ที่มา :soompi