ชาวเน็ตประหลาดใจที่ ฮโยลิน และโซยู พูดตรงกันโดยบังเอิญในขณะที่นึกถึงวัน SISTAR ของพวกเขา

ชาวเน็ตประหลาดใจที่ ฮโยลิน และโซยู พูดตรงกันโดยบังเอิญในขณะที่นึกถึงวัน SISTAR ของพวกเขา

ชาวเน็ตประหลาดใจที่ ฮโยลิน และโซยู พูดตรงกันโดยบังเอิญในขณะที่นึกถึงวัน SISTAR ของพวกเขา

ชาวเน็ตต่างประหลาดใจและได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดเห็นของ ฮโยลิน และ โซยู SISTAR สมาชิก SISTAR เนื่องจากพวกเขาทั้งคู่ได้ไตร่ตรองถึงวันแรกที่พวกเขาเดบิวต์ในระหว่างการออกอากาศที่แตกต่างกัน

เมื่อวันที่ 28 เมษายน ในการออกอากาศรายการ Queendom 2 ทางช่อง Mnet ฮโยลิน ได้จัดตั้งทีมกับมินยอง Brave Girls สำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือกเสียงร้อง อย่างไรก็ตาม ขณะที่พวกเขาเริ่มเตรียมตัวสำหรับการแสดงบนเวที มินยอง ก็ขาดความมั่นใจในตนเอง ที่นี่ ฮโยลิน บอกมินยองอย่างหนักแน่นว่า “คุณยังไม่ได้ทำอะไรผิด แล้วทำไมคุณถึงกังวลเกี่ยวกับสิ่งที่ยังไม่เกิดขึ้น แม้ว่าคุณจะทำผิดพลาด ฉันจะปกป้องคุณเอง”

ต่อมาในระหว่างการสัมภาษณ์ของเธอ ฮโยลิน เปิดเผยว่า “ฉันอารมณ์เสียกับทัศนคติของมินยอง ฉันเป็นคนที่เชิดหน้าขึ้นไม่ว่าฉันจะไปที่ไหน แต่นั่นไม่ใช่เพราะฉันรู้สึกว่าฉันเป็นดาราชั้นนำหรืออะไรทำนองนั้น เมื่อฉันเดบิวต์ในบริษัทเล็กๆ ฉันต้องการให้ทีมของเราใหญ่โตจนเราสั่นสะเทือนวงการนี้ ฉันบอกสมาชิกเสมอว่า 'พวกเรามีความสามารถมาก พวกเราดีมาก ไม่มีเหตุผลอะไรที่เราควรจะทำ รู้สึกไม่มั่นใจ' ฉันคิดว่านั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมฉันถึงตรงไปตรงมากับมินยองด้วย”

บังเอิญในวันเดียวกันนี้ เพื่อนสมาชิก SISTAR โซยู ยังใช้เวลาใคร่ครวญถึงช่วงแรกๆ ที่เธอเดบิวต์ในวิดีโอบนช่อง YouTube ของเธอ โซยูกิ

ที่นี่ โซยู นึกถึงเวลาที่ SISTAR ได้รับความสนใจจากการกวาดเหรียญทองในการแข่งขัน 'Idol Star Athletics Championship' ในกรีฑา

โซยู กล่าวว่า "รายการนี้เป็นรายการที่ช่วยให้เราได้รับความสนใจจากสาธารณชนเป็นอย่างมาก รายการนี้ทำให้เราได้รับฉายา 'Athletic Idols”

จากนั้นเธอก็พูดต่อว่า “บอกตามตรง ในช่วงเวลานี้ เรามีความคิดบางอย่าง เราเป็นน้องใหม่จากบริษัทเล็กๆ แห่งหนึ่งและไม่มีใครสนใจเราเลย เราทุกคนจึงเต็มไปด้วยความรัก แล้วเราก็พูดว่า 'มาแสดงกันเถอะ' สิ่งที่ทีมนี้จากบริษัทเล็กๆ ทำได้!' ฉันไม่เคยคิดมาก่อนว่าสมาชิกของเราจะวิ่งเก่งเหมือนกัน แต่สุดท้าย เราก็คว้าเหรียญทองไปได้"

สุดท้าย โซยู ยังเสริมอีกว่า “อันที่จริง หลังจากบันทึกนี้ วันรุ่งขึ้น ฉันพบว่าฉันกล้ามเนื้อฉีกขาด ฉันพยายามจะนั่งลง แต่ฉันไม่สามารถนั่งไขว่ห้างได้ ฉันจึงไปโรงพยาบาลและ หมอแบบว่า 'คุณประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์หรือเปล่า' ไม่ ฉันวิ่งจนกล้ามเนื้อฉีกขาดที่ 'Idol Star Athletics Championship'"

ชาวเน็ตอดไม่ได้ที่จะแสดงความเคารพต่อสมาชิก SISTAR สองคน ที่จำแนวคิดเดียวกันกับที่พวกเขามีในช่วงเดบิวต์ได้ พวกเขาพูดว่า,

“ว้าว พวกเขาต้องทำงานหนักมากแน่ๆ ในตอนนั้น”

“พวกเขาออกไปหาเลือด นั่นคือวิธีที่คุณประสบความสำเร็จ"

"คุณเรียนรู้จากความคิดเห็นเช่นนี้ว่าพวกเขาทุ่มเทจิตวิญญาณให้กลุ่มอย่างไร

"เหตุผลที่ Starship เป็นบริษัทใหญ่ในตอนนี้ก็เป็นเพราะ SISTAR"

"ไม่มีใครปฏิเสธได้ว่าพวกเขาประสบความสำเร็จในสิ่งที่ทำอยู่ พวกเขาเขย่าวงการนี้อย่างหนัก"

"พวกเขาเก่งมากตั้งแต่เดบิวต์"

"มันต้องทำงานหนักมากแน่ๆ อัศจรรย์มาก"

"นั่นคือความคิดของคนสำเร็จ"

ที่มา: allkpop