ชาวเน็ตบอกว่าไอดอลหญิงคนอื่น ๆ จะต้องเขียนคำขอโทษหากพวกเขาทำในสิ่งที่ ยองฮุน The Boyz ทำกับสต๊าฟของเขา

ชาวเน็ตบอกว่าถ้า เจนนี่ คาริน่า วินเทอร์ หรือ วอนยอง ทำตัวเหมือน ยองฮุน The Boyz พวกเขาจะต้องเขียนโพสต์ขอโทษ

ชาวเน็ตบอกว่าไอดอลหญิงคนอื่น ๆ จะต้องเขียนคำขอโทษหากพวกเขาทำในสิ่งที่ ยองฮุน The Boyz ทำกับสต๊าฟของเขา

ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 27 เมษายน ยองฮุน สมาชิก The Boyz ถูกพัวพันในการโต้เถียงเรื่องทัศนคติหลังจากที่คลิป V Live ของเขากลายเป็นไวรัลในออนไลน์ ในคลิปมีคนเห็นเขาพูดกับแฟนๆ ว่า "ฉันอยากกินน้ำส้ม ที่พูดแบบนี้เพราะฉันคิดว่าฉันจะได้ดื่มมันเร็วๆนี้" ยองฮุน ประสบความสำเร็จในการมีทีมงานส่งน้ำส้มให้เขาหนึ่งแก้ว

หลังจากประสบความสำเร็จในการดื่มน้ำส้มคั้น ยองฮุน ก็บอกกับแฟนๆ ว่า “[ความปรารถนาของฉัน] ทั้งหมดเป็นจริงเมื่อฉันพูดออกไปหรือไม่ เราควรทดสอบว่ามันไปได้ไกลแค่ไหน?”

เมื่อวันที่ 28 เมษายน ชาวเน็ตได้พูดถึงเรื่องที่ไอดอลหญิงคนอื่นๆ จะเขียนคำขอโทษหากพวกเขาทำตัวเหมือนยองฮุน โดยเฉพาะ เจนนี่ คาริน่า วินเทอร์ หรือ วอนยอง พวกเขาแสดงความคิดเห็นเช่น:

ทันทีที่พวกเขาทำ คลิปของพวกเขาจะมียอดวิวถึง 10 ล้านครั้งบน YouTube, TikTok และ Instagram และพวกเขาจะถูกขนานนามว่าเป็นผู้หญิงที่หยาบคายและนิสัยเสียอย่างรวดเร็ว”

“มันไม่ใช่ว่ายองฮุนทำอะไรแย่ๆ นะ แต่ถ้าไอดอลหญิงคนใดคนหนึ่งพูดถึงที่นี่ทำตัวเหมือนเขา ฉันก็เห็นด้วยว่าจะมีอีกหลายโพสต์ที่พูดถึงพวกเขา”

“ถ้าดูคลิปเต็มจะยิ่งมีเสน่ห์น้อยลงไปอีก เขาแค่ทำอย่างนั้นเพื่อพิสูจน์ประเด็นของเขา (ว่าทีมงานของเขาได้รับทุกอย่างที่เขาพูด) กับแฟนๆ ของเขา ฉันคิดว่าเขาต้องโตขึ้น”

“เจนนี่และวอนยองอยู่ในวงการมาสักพักแล้ว ผู้คนจะขุดรูปเมื่อหลายปีก่อนและบอกว่าพวกเขาเห็นว่ามันกำลังจะมา lol ถอนหายใจ”

“ฉันเกลียดที่แฟนๆ พูดเพื่อปกป้องเขา หวังว่าจะไม่เจอเจ้านายแบบเขานะ”

“ฮ่าๆ ขอโทษอะไร? พวกเขาจะต้องออกจากวงการ”

ที่มา: allkpop