พัคโบกอม ซูจี และชินดงยอบ คอนเฟิร์มกลับมาเป็นพิธีกรในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58

งาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58 พัคโบกอม ซูจี และชินดงยอบ คอนเฟิร์มกลับมาเป็นพิธีกร

พัคโบกอม ซูจี และชินดงยอบ คอนเฟิร์มกลับมาเป็นพิธีกรในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58

ก่อนหน้านี้ในวันที่ 29 เมษายน ได้รับการยืนยันแล้วว่าพัคโบกอมจะเป็นเจ้าภาพในพิธีมอบรางวัลเป็นกิจกรรมแรกของเขาหลังจากที่เขาปลดประจำการ เมื่อวันที่ 2 พฤษภาคม ได้รับการยืนยันเพิ่มเติมว่าทั้งสามคนดังจะกลับมารวมตัวกันเป็นครั้งแรกในรอบสองปีเพื่อเป็นเจ้าภาพงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58

ในฐานะ MC ที่เชื่อถือได้ ชินดงยอบจะเป็นเจ้าภาพงาน Baeksang Arts Awards เป็นครั้งที่ห้า ซูจีจะเป็นเจ้าภาพจัดรายการเป็นปีที่เจ็ดติดต่อกันของเธอ โดยได้แสดงเคมีที่ยอดเยี่ยมกับชินดงยอบและพัคโบกอมซึ่งเป็นพิธีกรร่วมของเธอในอดีต

หลังจากจัดงาน Baeksang Arts Awards เป็นเวลาสามปีติดต่อกัน พัคโบกอม ไม่สามารถเข้าร่วมรายการ MC กับซูจี และชินดงยอบ เมื่อปีที่แล้วเพราะเขารับราชการทหาร แต่เขาจะกลับมารวมตัวกันกับ MC ทั้งสองอีกครั้งสำหรับ งานปีนี้. และปีที่แล้ว ชินดงยอบและซูจีเล่าว่า “น่าเสียดายที่ปีนี้โบกอมไม่ได้อยู่ที่นี่” และ “เราจะรอเขา” ในขณะที่เมื่อสองปีก่อน พัคโบกอมสัญญาว่า “ผมจะกลับมา ” พัคโบกอม ปลดประจำการเมื่อวันที่ 30 เมษายน

Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58 จะออกอากาศสดในวันที่ 6 พฤษภาคม เวลา 19:45 น. ตามเวลาท้องถิ่น ทาง JTBC ตรวจสอบรายชื่อผู้เข้าชิงสุดท้ายที่นี่!

ที่มา: soompi