อิมซูฮยาง, ซองฮุน, ชินดงอุค และอีกมากมาย แบ่งปันสิ่งที่คาดหวังใน “Woori The Virgin”

อิมซูฮยาง, ซองฮุน, ชินดงอุค และอีกมากมายได้แชร์ละครเรื่องใหม่ “Woori the Virgin”

อิมซูฮยาง, ซองฮุน, ชินดงอุค และอีกมากมาย แบ่งปันสิ่งที่คาดหวังใน “Woori The Virgin”

ในการออกอากาศตอนแรกของละครเรื่องใหม่ “Woori the Virgin” ทางช่อง SBS นักแสดงหลักได้พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้ชมควรตั้งตารอ!

ละครรีเมคจากซีรีส์สุดฮิตของอเมริกาเรื่อง “Jane the Virgin” (ซึ่งอิงจากเทเลโนเวลาของเวเนซุเอลา) 

“Woori the Virgin” บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงที่ชื่อโออูริ ที่รักษาพรหมจรรย์ของเธออย่างเคร่งครัดก่อนแต่งงานแต่จบลง ด้วยการตั้งครรภ์หลังจากผสมเทียมโดยไม่ได้ตั้งใจระหว่างการตรวจสุขภาพ

อิมซูฮยางซึ่งจะรับบทเป็นโออูริเล่าว่า “ในละคร เรื่องราวที่สมจริงของครอบครัวโออูริและองค์ประกอบแฟนตาซีของครอบครัวราฟาเอล (ซองฮุน) จะรวมกันเพื่อเปิดเผยความสนุกที่แตกต่างกัน เป็นเรื่องที่น่าสนใจจริงๆ ที่จะได้เห็นสิ่งที่เกิดขึ้นทุกครั้งที่สองครอบครัวที่มีบรรยากาศตรงกันข้ามมาพบกัน”

เธอเสริมว่า “[ผู้ชม] สามารถเพลิดเพลินกับองค์ประกอบทางเคมีและตลกของฮงอึนฮี (ผู้เล่นเป็นแม่ของโออูริ) และคิมซูโร (ผู้แสดงเป็นพ่อของโออูริ) และเรื่องราวครอบครัวของโออูริแม่ของเธอ และคุณยาย (ยอนอุนคยอง) จะได้รับความอบอุ่นของหัวใจ อันที่จริงมันเป็นละครที่ตื่นตาตื่นใจกับเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายของตัวละครทุกตัว ดังนั้นพวกเขาทั้งหมดจึงเป็นประเด็นสำคัญ โปรดโฟกัสเรื่องที่จะเกิดขึ้นเป็นชั่วโมง”

ซองฮุนจะรับบทเป็นราฟาเอล ซีอีโอของบริษัทขนาดใหญ่และเป็นบิดาผู้ให้กำเนิดบุตรของอูรี นักแสดงกล่าวว่า “เป็นละครตลกโรแมนติกที่ทุกคนสามารถรับชมด้วยกันและหัวเราะได้อย่างสบายใจ แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะกลับเป็นซีรีส์ที่สร้างความประทับใจไม่รู้ลืม เมื่อคุณเห็นสถานการณ์ของตัวละคร คุณจะถามตัวเองว่า 'ฉันจะทำอย่างไรถ้าฉันเป็นโออูริหรือราฟาเอล'”

ชินดงอุคจะรับบทเป็นอีคังแจ แฟนเก่าของโออูริซึ่งเป็นนักสืบอาชญากรรมที่รุนแรงด้วย เขาอธิบายว่า “ถ้าคุณเคยดูซีรีส์ต้นฉบับ คุณอาจคิดว่าตัวละครของอีคังแจแตกต่างกัน แต่เมื่อละครดำเนินไปในครึ่งหลัง นักสืบอาชญากรรมที่รุนแรงอีคังแจและอีคังแจที่โออูริเป็น ความรักจะถูกแบ่งออกเป็นสองส่วน ดังนั้นโปรดติดตามการออกอากาศ”

ตัวละครของ ฮงอึนฮี โออึนรันเลี้ยงดูโออูริด้วยตัวเอง ในขณะที่เลิกฝันที่จะเป็นนักร้อง นักแสดงหญิงกล่าวว่า “โปรดให้ความสนใจว่าทำไมโออึนรันถึงหมกมุ่นอยู่กับความฝันของเธอในการเป็นนักร้อง มีเหตุผลที่ชัดเจนและไม่ใช่เพียงเพราะเธอต้องการบรรลุความฝันที่ยังไม่สำเร๊จ ถ้าคุณเข้าใจส่วนนั้น คุณจะเข้าใจกระแสของละครและสนุกไปกับมัน”

“Woori the Virgin” ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 9 พฤษภาคม เวลา 22:00 น. ตามเวลาเกาหลี และจะออกอากาศทาง Viki

ที่มา :soompi