ชาวเน็ตกล่าวหา HYBE ว่าโกหกในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ คิม การัม แห่ง LE SSERAFIM

ชาวเน็ตกล่าวหา HYBE ว่าโกหกในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเจ้าหน้าที่ AKP ของ LE SSERAFIM ของ คิม การัม

ชาวเน็ตกล่าวหา HYBE ว่าโกหกในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ คิม การัม แห่ง LE SSERAFIM

ชาวเน็ตยังคงขุดคุ้ยภาพในอดีตที่ขัดกับคำกล่าวอ้างของ HYBE Labels/Source Music ในแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับ  คิม การัม แห่ง LE SSERAFIM

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม HYBE Labels/Source Music ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องราวของ  คิม การัม ว่าทำไมเธอถึงมีส่วนร่วมในการประชุมคณะกรรมการมาตรการรับมือความรุนแรงในโรงเรียนในช่วงชั้นมัธยมต้นปีแรกของเธอ

ในคำแถลง หน่วยงานยืนยันว่า คิม การัม มีบันทึกที่ว่ามีส่วนเกี่ยวข้องในคดีของคณะกรรมการต่อต้านความรุนแรงในโรงเรียน แต่ให้เหตุผลว่าปัญหานี้เกิดขึ้นเนื่องจาก คิม การัม กำลังไล่ตามเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่งซึ่งถูกถ่ายภาพอย่างไม่เหมาะสมโดยไม่ได้รับความยินยอม

คำแถลงดังกล่าวยังเน้นย้ำว่าความขัดแย้งนี้ไม่มีความรุนแรงทางร่างกาย และ  คิม การัม ไม่เคยพูดหยาบคายกับศิลปินคนอื่น และเธอไม่เคยบอกว่าเธอเป็นแฟนของศิลปินชาย

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตพบภาพถ่ายในอดีตของเธอที่ขัดกับประเด็นนี้กับที่ HYBE โพสต์อย่างเป็นทางการ

พร้อมกับภาพในอดีตของสมาชิกที่มีสติกเกอร์ BTS บนโทรศัพท์ของเธอ โพสต์ที่เผยแพร่เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2021 เผยแพร่ทางออนไลน์ ในโพสต์ที่ไม่เปิดเผยตัวตนนี้ ชาวเน็ตอ้างว่า  คิม การัม เป็นแฟนของ V BTS และเธอเคยบอกว่าเธอจะสนิทสนมกับเขา นอกจากนี้เขายังเสริมว่า   คิม การัม เกลียดวอนยอง IVE และเธอเรียกซากุระว่า 'สัตว์ประหลาดพลาสติก'

ในขณะเดียวกัน คิม การัม จะหยุดพักชั่วคราวจากกลุ่มโดย LE SSERAFIM จะยกเลิกกิจกรรมของพวกเขาจนกว่าจะมีประกาศเพิ่มเติม

ที่มา :pllkpop