เหยื่อรายอื่นที่ถูกกล่าวหา แชร์เรื่องราวของเธอเกี่ยวกับการรังแกของคิม การัม สมาชิก LE SSERAFI

ได้มีเหยื่อรายอื่นที่ถูกกล่าวหาว่าคิม การัม สมาชิก LE SSERAFI ได้แชร์เกี่ยวกับการรังแก

เหยื่อรายอื่นที่ถูกกล่าวหา แชร์เรื่องราวของเธอเกี่ยวกับการรังแกของคิม การัม สมาชิก LE SSERAFI

คิม การัม แห่ง LE SSERAFIM อยู่ในช่วงพักงานหลังจากเปิดตัวเพียง 18 วัน หลังจากที่เธอเปิดตัวเนื่องจากการทะเลาะวิวาทในโรงเรียน แต่ดูเหมือนว่ายังมีเรื่องราวอื่นๆ อีกเกี่ยวกับข้อกล่าวหาที่เธอถูกกลั่นแกล้ง

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม HYBE Labels/Source Music ได้ออกแถลงการณ์อย่างเป็นทางการเกี่ยวกับเรื่องราวของ คิม การัม ว่าทำไมเธอจึงเคยมีส่วนร่วมในประชุมของคณะกรรมการต่อต้านความรุนแรงในโรงเรียนในช่วงชั้นมัธยมศึกษาปีแรกของเธอ และประกาศการหยุดพักชั่วคราวของสมาชิก

คำแถลงอย่างเป็นทางการมีขึ้นหลังจาก Daeryun สำนักงานกฎหมายของ Yoo Eunseo ถูกกล่าวหาว่ากลั่นแกล้ง ได้ออกแถลงการณ์ที่ครอบคลุมรายละเอียดของเหตุการณ์การกลั่นแกล้ง

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ผู้ถูกกล่าวหาอีกรายก้าวขึ้นมาเพื่อแบ่งปันเรื่องราวของเธอเกี่ยวกับการรังแกของ คิม การัม ตาม DM ที่เปิดเผย ผู้ถูกกล่าวหากล่าวว่า "สวัสดี (ถูกลบ) ฉันเป็นเพื่อนร่วมชั้นของ คิม การัม เมื่อเธออยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่หนึ่ง ฉันบังเอิญทำกล่องดินสอของเธอตก ฉันเลยบอกว่าขอโทษแล้วหยิบมันขึ้นมา  แต่แล้วคิม การัม ก็ทำร้ายฉัน ฉันตาบอดด้วยเพราะแม่ของฉันเป็นคนพิการและก็พูดว่าฉันไม่ควรเดินไปรอบ ๆ เพราะฉันมองไม่เห็น ทีมของเธอก็เริ่มมารับฉันที่โรงเรียนในวันรุ่งขึ้น และใน Facebook ฉันต้องการเปิดเผยตัวเอง แต่ฉันกลัวที่จะถูกตอบโต้...คุณช่วยแชร์ในนามของฉันได้ไหม ได้โปรด ฉันขอโทษที่ทำให้คุณอึดอัด

เธอยังบอกด้วยว่าเธอได้ยินมาว่าผู้อำนวยการจาก HYBE ไปพบเหยื่อที่โรงเรียนของ ยู อึนซอ และพยายามปิดปากผู้คน

ที่มา :allkpop