ชม: หัวใจของคิมโกอึนไม่พร้อมสำหรับการจีบของจินยองในตัวอย่าง “Yumi's Cells 2”

หัวใจของคิมโกอึนไม่พร้อมสำหรับการจีบของจินยองในตัวอย่าง “Yumi's Cells 2”

ชม: หัวใจของคิมโกอึนไม่พร้อมสำหรับการจีบของจินยองในตัวอย่าง “Yumi's Cells 2”

“Yumi's Cells 2” เปิดตัวทีเซอร์ใหม่ที่เต็มไปด้วยช่วงเวลาโรแมนติกระหว่างคิมโกอึนและจินยอง GOT7!

จากเว็บตูนยอดนิยมที่มีชื่อเดียวกัน “Yumi's Cells” บอกเล่าเรื่องราวของพนักงานออฟฟิศธรรมดาที่ชื่อยูมิ จากมุมมองของเซลล์สมองจำนวนมากในหัวของเธอที่ควบคุมทุกความคิด ความรู้สึก และการกระทำของเธอ คิมโกอึน รับบทเป็น ยูมิ ผู้หญิงธรรมดาที่ดิ้นรนกับการแสดงความรู้สึกของเธอ

ตัวอย่างเริ่มต้นด้วย ยูบาบี (จินยอง) เพื่อนร่วมงานที่มีเสน่ห์ของ ยูมิ  ถามว่า “คุณรอมานานหรือยัง” ในฉากต่อไปนี้ ยูมิบังเอิญตกบันได แต่ยูบาบีอยู่ที่นั่นเพื่อจับเธอและถามว่า “คุณไม่เป็นไรเหรอ?” แม้ว่ายูมิแสร้งทำเป็นว่าภายนอกสงบ แต่หัวใจของเธอก็ดีใจและร้องอุทานว่า “เขามีเสน่ห์มาก” หัวใจของ ยูมิ  ตีกลองดังเพื่อส่งสัญญาณความรู้สึกที่หัวใจเต้นรัวของเธอ

ยูบาบีเริ่มพูดกับยูมิอย่างตรงไปตรงมา เมื่อเขาเอียงร่มเข้าไปใกล้ยูมิมากขึ้น เขาถามว่า “เรามาเริ่มกันเลยไหม?” ยูมิเริ่มสับสน “เริ่มอะไร” ยูบาบีตอบว่า “นัดเดท” หัวใจของ ยูมิ เหมือนถูกโยนขึ้นไปในอากาศ ขณะที่พวกเขาอุทานว่า “หัวใจของเรากำลังถูกโจมตี!” และความโกลาหลเกิดขึ้น เมื่อก้อนหินพุ่งเข้าหาประตูอาณาจักร คล้ายกับวิธีที่ยูบาบีมีเสน่ห์อย่างเปิดเผยและตรงไปตรงมา ข้อความอ่านว่า “หัวใจเต้นแรงกว่านี้จะมา” เมื่อตัวอย่างจบลงด้วยความรักของยูบาบีทำให้ทางเข้ามีเสน่ห์

ดูตัวอย่างตัวเต็มด้านล่าง!

“Yumi's Cells 2” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 10 มิถุนายน.

ที่มา :soompi