นักแสดงหญิง ทังเหว่ย จาก 'Decision to Leave' ตะลึงบนพรมแดงที่ '75th Cannes Film Festival'

ตะลึงบนพรมแดงที่ '75th Cannes Film Festival' ของนักแสดงหญิง ทังเหว่ย จาก 'Decision to Leave'

นักแสดงหญิง ทังเหว่ย จาก 'Decision to Leave' ตะลึงบนพรมแดงที่ '75th Cannes Film Festival'

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม นำแสดงโดยทังเหว่ย, พัคแฮอิล และผู้กำกับพัคชานอุค จากภาพยนตร์เรื่อง 'Decision to Leave' ปรากฏตัวบนพรมแดงก่อนงานเปิดตัวรอบปฐมทัศน์โลกที่ '75th Cannes Film Festival'

คู่แข่งอย่างเป็นทางการสำหรับ Palme d'Or ที่ 'Cannes', 'Decision to Leave' ส่งสัญญาณการกลับมาของผู้กำกับ พัคชานอุค เป็นครั้งแรกในรอบ 6 ปีหลังจากการได้ผลิต 'The Handmaiden' ในปี 2016 ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของนักสืบชื่อแฮจุน (พัคแฮอิล) ซึ่งได้รับมอบหมายให้ทำคดีฆาตกรรมบนภูเขา เมื่อเขามาถึงที่เกิดเหตุ เขาได้พบกับภรรยาของชายที่เสียชีวิต ซอแร (ถังเหว่ย) และเริ่มพัฒนาความรู้สึกขัดแย้งเกี่ยวกับผู้หญิงคนนั้น

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การปรากฎตัวบนพรมแดงของนักแสดงหญิง  ทังเหว่ย ที่งาน 'Cannes Film Festival' และได้รับความสนใจอย่างมากจากสื่อในทันที เนื่องจากนักแสดงสาวรายนี้ห่างเหินสายตาของสาธารณชนมาระยะหนึ่งแล้ว หลังจากแต่งงานกับผู้กำกับ คิมแทยง แห่ง 'Late Autumn' และให้ กำเนิดลูกคนแรกของเธอ

แม้จะอายุ 43 ปี ทังเหว่ย และยังก็ดึงดูดผู้ชมด้วยภาพที่สวยงามและมีออร่าที่ไม่มีใครเทียบได้บนพรมแดง ตามที่ผู้กำกับพัคชานอุคกล่าว เขาเขียนบทสำหรับ 'Decision to Leave' โดยคำนึงถึง ทังเหว่ย และ พัคแฮอิล และคัดเลือกนักแสดงทั้งสองก่อนที่เขาจะเขียนบทเสร็จ

ในขณะเดียวกัน 'Decision to Leave' คาดว่าจะฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศเกาหลีใต้ในวันที่ 29 มิถุนายน

ที่มา:allkpop