ยูทูบเบอร์ ลีจินโฮ แชร์หลักฐานเพิ่มเติมว่า วี BTS และ เจนนี่ BLACKPINK กำลังเดทกันอยู่

ลีจินโฮได้แบ่งปันหลักฐานเพิ่มเติมว่า วี BTS และ เจนนี่ BLACKPINK กำลังเดทกันอยู่

ยูทูบเบอร์ ลีจินโฮ แชร์หลักฐานเพิ่มเติมว่า วี BTS และ เจนนี่ BLACKPINK กำลังเดทกันอยู่

ลีจินโฮได้แบ่งปันหลักฐานเพิ่มเติมที่อ้างว่ามีความเป็นไปได้สูงที่ทั้งสองไอดอลชั้นนำ วี และเจนนี่ กำลังเดทกัน

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ลีจินโฮอดีตนักข่าวบันเทิงได้แบ่งปันหลักฐานเพิ่มเติมว่าทั้งสองไอดอลวีและเจนนี่อาจจะคบกัน

ยูทูเบอร์ลีจินโฮอดีตนักข่าวบันเทิงได้เปิดตัววิดีโอที่เรียกว่าส่งความรักพิสูจน์ว่าจีดีรักเจนนี่

ในวิดีโอ ลีจินโฮชี้ให้เห็นหลักฐานอีกชิ้นหนึ่งที่เขาค้นพบและชี้ให้เห็นว่ามีเบาะแสที่ทั้งสองคนกำลังเดทกันในเดือนเมษายน และในวิดีโอ ลีจินโฮอธิบายว่าเมื่อวันที่ 17 เมษายน เจนนี่โพสต์ภาพการเดินทางของเธอที่แอลเอ

ลีจินโฮอธิบายเพิ่มเติมว่า “รูปถ่ายของเจนนี่ยืนอยู่หน้ารูปปั้นหิน แล้วภาพนี้มีความหมายอะไร?” เขากล่าวต่อไปว่า “นั่นเป็นเพราะว่าเจนนี่อยู่ที่เดียวกับวีเมื่อเขาโพสต์ภาพเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว

เขาอธิบายต่อไปว่า “นี่แสดงว่าวีและเจนนี่ไปที่เดียวกันเพื่อถ่ายรูป นอกจากนี้ ที่ที่พวกเขาถ่ายไม่ใช่พื้นที่ท่องเที่ยว แต่อยู่หน้าร้านขายเสื้อผ้า มันเป็น สถานที่ที่ไม่มีใครรู้จัก

เขากล่าวต่อว่า “แน่นอน เวลาที่โพสต์ภาพนั้นห่างกันสี่เดือน แต่พวกเขาไปที่เดียวกันในดินแดนอันกว้างใหญ่ที่อเมริกาเหนือ ซึ่งรูปถ่ายของทั้งสองถ่ายที่เกาะเชจูทำให้เกิดข่าวลือว่า ทั้งคู่กำลังเดทกัน ภาพถ่ายเหล่านี้ได้กลับมาสดใสอีกครั้ง

ลีจินโฮยังย้ำอีกว่าทั้งสองหน่วยงานไม่ได้ปฏิเสธข่าวลือในทันที แต่ยังคงนิ่งอยู่ อีจินโฮกล่าวว่า “ในขณะที่ต้นสังกัดของ BTS และ BLACKPINK ยังคงเงียบ หลายคนสนใจว่าทั้งสองจะยอมรับข่าวลือการออกเดทนี้จริงหรือไม่

ที่มา :allkpop