ละครโรแมนติก “To My Star 2” คอนเฟิร์มวันออกอากาศ

ได้ยืนยันวันออกอากาศแล้ว! สำหรับละครโรแมนติกซีซันที่สอง “To My Star 2”

ละครโรแมนติก “To My Star 2” คอนเฟิร์มวันออกอากาศ

ละครโรแมนติกซีซันที่สอง “To My Star” ได้ยืนยันวันออกอากาศแล้ว!

“To My Star” เป็นเว็บดราม่ายอดนิยมของ BL (ความรักของผู้ชาย) ที่ออกอากาศครั้งแรกในปี 2021 นำแสดงโดยซนอูฮยอนเป็นคังซอจุน นักแสดงที่หลุดพ้นจากวงโคจรมาตรฐาน และคิมคังมินเป็นฮันจีอู เชฟผู้ไม่ยอมหลีกหนีจากเส้นทางเดิม

หลังจากได้รับความนิยมในญี่ปุ่น เกาหลี จีน และอื่นๆ เว็บดราม่าก็ถูกสร้างใหม่เป็นภาพยนตร์ Netflix และได้รับการต่อเติมอย่างรวดเร็วสำหรับซีซันที่สอง

ในขณะที่ซีซั่น 1 มุ่งเน้นไปที่ คังซอจุนและ ฮัน จี วู ในการเอาชนะการต่อสู้ส่วนตัวและตระหนักถึงความรักที่พวกเขามีให้กัน ซีซั่นที่จะมาถึงนี้จะเน้นไปที่ความสัมพันธ์ที่จริงจังของ ซอจุน และจีวู แม้ว่าตอนนี้พวกเขาจะมั่นใจในความรู้สึกที่มีให้กัน แต่สถานะคู่ใหม่อย่างเป็นทางการของพวกเขายังนำเสนอความขัดแย้งประเภทต่างๆ และซีซั่น 2 จะแสดงให้เห็นว่าพวกเขาเรียนรู้ที่จะเอาชนะความยากลำบากไปด้วยกันอย่างไร

เนื่องจากนักแสดงและทีมงานจากซีซั่นที่ 1 จะยังคงเหมือนเดิมทั้งหมด ซีซั่นที่สองจะสามารถดำเนินเรื่องต่อจากเรื่องก่อนหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งรวมถึงผู้กำกับและนักแสดงนำซนอูฮยอนและคิมคังมิน แต่ยังสนับสนุนสมาชิกนักแสดงจอนแจยอง, จินควอน Newkidd, กงแจฮยอน, ฮันจีวอน และอีกมากมาย

นอกจากนี้ ซีซันที่จะมาถึงจะดำเนินไปนานกว่าซีซัน 1 ถึงสามเท่า ซึ่งจะช่วยให้แสดงรายละเอียดของตัวละครแต่ละตัว ที่มีรายละเอียดและมีสีสันมากขึ้น ในฤดูกาลแรก ระยะเวลารวมสำหรับทั้งเก้าตอนคือ 110 นาที แต่ซีซั่น 2 จะใช้เวลาเกือบ 300 นาที ตอนนี้ความรักของซอจุนและจีอูได้เบ่งบานอย่างเป็นทางการแล้ว และผู้ชมสามารถตั้งตารอที่จะได้เห็นฉากที่สะเทือนอารมณ์และน่าตื่นเต้นระหว่างทั้งสองได้

“To My Star 2” จะออกอากาศในวันที่ 5 มิถุนายน เวลา 12.00 น. ตามเวลาเกาหลี และจะพร้อมคำบรรยายทาง Viki!

ที่มา :soompi