ซอฮยอนจิน รู้สึกหวาดกลัวและเต็มไปด้วยเลือดในละครโรแมนติกเรื่องใหม่เรื่อง “Why Her?”

ในละครโรแมนติกเรื่องใหม่เรื่อง “Why Her?” ซอฮยอนจิน รู้สึกหวาดกลัวและเต็มไปด้วยเลือด

ซอฮยอนจิน รู้สึกหวาดกลัวและเต็มไปด้วยเลือดในละครโรแมนติกเรื่องใหม่เรื่อง “Why Her?”

ละครเรื่องใหม่ “Why Her?” ทางช่อง SBS ได้เปิดเผยแอบมองในช่วงเวลาที่น่าสงสัย!

“ทำไมเธอ” เป็นละครโรแมนติกลึกลับเรื่องใหม่ ที่นำแสดงโดย ซอฮยอนจิน ในบท โอซูแจ ทนายความที่เย็นชา ซึ่งเติบโตขึ้นอย่างว่างเปล่าหลังจากวิ่งตามความสำเร็จเท่านั้น และ ฮวังอินยอบ เป็นนักเรียนกฎหมายกงชานที่จะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเธอ

ในฐานะหุ้นส่วนที่อายุน้อยที่สุดที่มีความสามารถที่สำนักงานกฎหมาย TK โอซูแจที่เยือกเย็นและเย้ยหยันนั้นเต็มไปด้วยความทะเยอทะยานและความปรารถนาอันแรงกล้า ที่จะเอาชนะในทุกวิถีทาง เมื่อเธอร่วงหล่นจากความสง่างามในชั่วพริบตา เธอได้พบกับกงชานผู้เห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้ง ซึ่งซ่อนรอยแผลไว้เป็นที่เจ็บปวดของเขาเอง

ในภาพนิ่งที่เพิ่งออกใหม่จากละครที่กำลังจะมาถึง โอซูแจที่ทรงตัวโดยทั่วไป จะสูญเสียความสงบเมื่อเธอพบว่าตัวเองอยู่ท่ามกลางเหตุการณ์ที่น่าตกใจ โอซูแจเบิกตากว้างด้วยความกลัว จ้องไปที่บางสิ่งที่อยู่นอกกรอบด้วยความไม่เชื่อ ชุดสีขาวของเธอมีเลือดกระเซ็นอย่างเห็นได้ชัด

ภาพต่อไปจับภาพโอซูแจที่ดูมึนงง ในขณะที่เธอเดินคนเดียวในตอนกลางคืน แววตาที่คมกริบตามปกติของเธอแทนที่ด้วยสายตาที่ว่างเปล่าอย่างเยือกเย็น

ตามที่ผู้ผลิตละครกล่าว ค่ำคืนที่เปื้อนเลือดนี้จะทำให้งานด้านกฎหมายของโอซูแจต้องหยุดชะงักในทันใด

“เช่นเดียวกับที่โอซูแจเกือบจะประสบความสำเร็จ ภายในระยะที่ใกล้ถึง ชีวิตของเธอก็จะตกอยู่ในอันตรายอีกครั้ง เนื่องจากเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันซึ่งเธอไม่เคยคาดคิดมาก่อน” พวกเขากล่าวว่า “ตั้งแต่เริ่มตอนแรก โครงเรื่องที่น่าตื่นเต้นจะเกิดขึ้นในพายุที่ลุกเป็นไฟ ซึ่งจะทำให้คุณไม่สามารถละสายตาไปได้”

ทำไมต้องเป็นเธอ” ออกอากาศตอนแรกในวันที่ 3 มิถุนายน เวลา 22:00 น.ตามเวลาท้องถิ่น และจะพร้อมคำบรรยายทาง Viki

ที่มา :soompi