จองแฮอิน,กูเคียวฮวาน, ซน สุขกู่ และ คิมซองคยุน คอนเฟิร์มการกลับมาใน “DP 2”+นักแสดงหน้าใหม่ร่วมแสดง

“DP” ได้ยืนยันนักแสดงสำหรับซีซั่น 2 แล้ว!

จองแฮอิน,กูเคียวฮวาน, ซน สุขกู่ และ คิมซองคยุน คอนเฟิร์มการกลับมาใน “DP 2”+นักแสดงหน้าใหม่ร่วมแสดง

สร้างจากเว็บตูนยอดนิยม “DP” (ย่อมาจาก Deserter Pursuit) เป็นซีรีส์ของ Netflix เกี่ยวกับหน่วยทหารพิเศษ ที่ถูกส่งไปไล่ล่าผู้หนีทัพ จองแฮอิน รับบทเป็น อันจุนโฮ ทหารเกณฑ์คนใหม่ที่ถูกตรวจตราให้กับทีม DP ก่อนที่เขาจะปรับตัวเข้ากับชีวิตทางการทหาร และ กูเคียวฮวาน รับบทเป็น ฮัน โฮยอล หัวหน้าทีมของ DP Squad

ปีที่แล้ว “DP” ได้รับการยืนยันสำหรับซีซันที่สอง เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม “DP” ได้แอบดูการอ่านบทละคร นอกจากผู้กำกับ ฮันจุนฮี จากซีซันแรกแล้ว ซีซัน 2 จะอวดการกลับมาของนักแสดงนำหลัก ได้แก่ จองแฮอิน, กูเคียวฮวาน, คิมซองคยุน เป็นจ่า ปาร์คบอมกู และ ซน สุขกู่  รับบทเป็น ร้อยโทอิมจีซอ

นักแสดงจะแสดงให้เห็นถึงเคมีที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งพร้อมกับการเพิ่มสมาชิกใหม่ จีจินฮี และ คิมจีฮยอน จีจินฮีจะรับบทเป็นคูจาอุน หัวหน้าเจ้าหน้าที่กฎหมายของกองบัญชาการกองทัพบก ก่อนหน้านี้นักแสดงประทับใจกับบทบาทของเขาใน “Move to Heaven,” “Designated Survivor: 60 Days,” “Misty” และอีกมากมาย คิมจีฮยอน ซึ่งเป็นนักแสดงละครเพลงด้วย ก่อนหน้านี้ก็เคยดึงดูดผู้ชมใน “Thirty-Nine”, “Artificial City” และ “Backstreet Rookie” เธอจะรับบทเป็น พันเอกซออึน เจ้าหน้าที่ปฏิบัติการของสำนักงานอัยการกระทรวงกลาโหม

ในซีซันที่จะมาถึง จองแฮอินกล่าวว่า “ฉันมีความสุขมากที่ได้ [ถ่ายทำ] 'DP' ซีซั่น 2 ร่วมกัน และฉันรู้สึกตื่นเต้นและตั้งตา รอที่จะได้พบปะผู้คนที่ยอดเยี่ยมอีกครั้งในกองถ่าย โปรดตั้งตารอที่จะได้เห็นพลทหารอันจุนโฮ” คูคโยฮวานกล่าวว่า “ฉันรออยู่ และดีใจที่ได้เห็น [นักแสดง] อีกครั้ง ฉันหวังว่าจะได้ร่วมงานกับทุกคน”

คิมซังคยุนกล่าวว่า “ฉันตื่นเต้นและตื่นเต้นมากที่ความทรงจำที่ดีและความรักที่เราได้รับจากผู้ชมสามารถดำเนินต่อไปในซีซั่นที่ 2 ฉันจะทำงานด้วยหัวใจที่ไม่เปลี่ยนแปลง” สุดท้าย ซน สุขกู่  แสดงความคิดเห็นว่า “ฉันแค่รู้สึกขอบคุณ เนื่องจากเป็นโปรเจ็กต์ที่ฉันเริ่มด้วยมิตรภาพอันแนบแน่น ที่ฉันสร้างร่วมกับผู้กำกับ วันที่ถ่ายทำจึงสนุกเสมอโดยไม่มีปัญหาใดๆ ฉันอยากเห็นนักแสดงและทีมงานทุกคนในเร็วๆ นี้”

จีจินฮีเปิดเผยว่า “ตัวละครของจาอุนเป็นสิ่งที่ฉันไม่เคยได้จนถึงตอนนี้ ดังนั้นเขาจึงรู้สึกไม่คุ้นเคย แต่ฉันก็คาดหวังอย่างมากเช่นกันว่า ฉันจะพัฒนาเขาอย่างไร ฉันจะเตรียมตัวให้ดีเพื่อที่จะสร้างภาพที่ยอดเยี่ยมร่วมกับตัวละครอื่นๆ ได้” คิมจีฮยอนกล่าวว่า “ฉันมีความสุขจริงๆ ที่ได้ทำงานร่วมกันในโครงการที่ยอดเยี่ยม ฉันจะทำงานอย่างมีความสุขเพื่อคิดว่าฉันจะสนับสนุน [ละคร] ได้อย่างไร”

ในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58 ซึ่งจัดขึ้นเมื่อต้นเดือนนี้ “DP” ได้รับรางวัล Best Drama และนักแสดงจากละคร โจฮยอนชอลและ กูเคียวฮวาน ได้รับรางวัลนักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมและนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมตามลำดับ

ที่มา :soompi