ซอเยจีสัญญากับพัคบยองอึนและครอบครัวของเขาในตัวอย่าง “Eve” ที่เข้มข้น

ในตัวอย่าง “Eve”ซอเยจีสัญญากับพัคบยองอึนและครอบครัวของเขา

ซอเยจีสัญญากับพัคบยองอึนและครอบครัวของเขาในตัวอย่าง “Eve” ที่เข้มข้น

“Eve” ได้แชร์ภาพที่น่าตื่นเต้นของตอนออกอากาศตอนแรก!

“Eve” ทางช่อง tvN เป็นละครแนวโรแมนติก-แก้แค้นเรื่องคดีหย่าร้างของมหาเศรษฐี 2 ล้านล้านวอน (ประมาณ 1.7 พันล้านดอลลาร์) ที่ทำให้คนทั้งประเทศช็อค โดยที่สาธารณชนไม่ทราบ คดีนี้เป็นผลมาจากแผนการแก้แค้นที่คำนวณมาอย่างดีซึ่งใช้เวลา 13 ปีในการจัดทำ

ซอเยจีจะแสดงเป็นลีราเอล หญิงสาวผู้มีเสน่ห์เย้ายวนซึ่งเป็นศูนย์กลางของการฟ้องหย่า ในขณะที่พัคบยองอึนจะแสดงเป็นคังยุนคยอม ซีอีโอของ LY Group หลังจากประสบกับการเสียชีวิตอันน่าตกใจของพ่อของเธอตั้งแต่ยังเด็ก อีราเอลได้เติบโตขึ้นเป็นหญิงสาวที่ผิดหวังกับชีวิตซึ่งมุ่งมั่นที่จะกำจัดคังยุนคยอม หนึ่งในผู้กระทำผิดหลักที่รับผิดชอบในการทำลายครอบครัวของเธอ

ลีซังยอบจะรับบทเป็นซออึนพยอง สมาชิกที่อายุน้อยที่สุดของรัฐสภาและดาราการเมืองที่กำลังเติบโตที่พร้อมจะทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อความรัก ยูซอนจะรับบทเป็นฮันโซราภรรยาที่ดูเหมือนสมบูรณ์แบบของคังยุนกยอม ซึ่งแอบวิตกกังวลและหมกมุ่นอยู่กับสามีของเธอ

ตัวอย่างเริ่มต้นด้วย ลีราเอล ที่ดื่มด่ำกับการเต้นของเธอ เธออธิบายว่า “แทงโก้เป็นกระบวนการของการเป็นหนึ่งใจ” ต่อมาเธอได้รับการแนะนำให้รู้จักในฐานะเพื่อนพ่อแม่ที่ชุมนุมกัน แต่คนอื่นก็เยาะเย้ยว่า “คุณลดสถานะของคุณไปรอบ ๆ กับผู้หญิงแบบนั้นได้อย่างไร” จางจินอุคสามีของลีราเอล (ลีฮายูล) ทักทายคังยุนคยอมและเธอแสดงความคิดเห็นว่า “คุณทั้งสองมีความเกี่ยวข้องกันได้น่าสนใจมาก”

ลีราเอลขอความช่วยเหลือจากซออึนพยอง สำหรับแผนการแก้แค้นของเธอ ในขณะที่เขาเริ่มสืบสวนรายละเอียดเกี่ยวกับความสัมพันธ์ในครอบครัวของคังยุนคยอม

ในขณะที่แผนการนี้เริ่มทำให้ฮันโซราเสียสติ ลีราเอลก็แสดงความเห็นอย่างกล้าหาญว่า “ความโลภที่ไม่รู้จักพอของฉันจะนำคุณไปสู่นรก”

ตรวจสอบตัวอย่างด้านล่าง!

“Eve” ทางช่อง tvN จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 1 มิถุนายน เวลา 22.30 น. ตามเวลาเกาหลี และจะพร้อมคำบรรยายทาง Viki.

ที่มา :soompi