ยอจินกู และมุนกายอง เลือกคีย์เวิร์ดเพื่ออธิบายตัวละครของพวกเขาในละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ “Link”

ยอจินกูและมุนกายองเลือกคำหลักที่จะอธิบายตัวละครของพวกเขาในการเชื่อมโยงที่จะเกิดขึ้นในละครแฟนตาซีเรื่องใหม่ “Link

ยอจินกู และมุนกายอง เลือกคีย์เวิร์ดเพื่ออธิบายตัวละครของพวกเขาในละครโรแมนติกแฟนตาซีเรื่องใหม่ “Link”

การผสมผสานที่ลงตัวระหว่างจินตนาการ ความโรแมนติก และความลึกลับ "Link" ทางช่อง tvN จะบอกเล่าเรื่องราวของชายคนหนึ่งที่จู่ๆ ก็เริ่มรู้สึกถึงอารมณ์ทั้งหมดที่ได้รับจากผู้หญิงที่ไม่คุ้นเคยเมื่อ "ลิงก์" มหัศจรรย์เปิดขึ้นอีกครั้งหลังจากผ่านไป 18 ปี

ยอจินกู จะแสดงเป็น อึนกเยฮุนเชฟระดับผู้บริหารที่มีชีวิตประจำวันที่สับสน เมื่อเขาเริ่มผ่านความสุข ความเศร้า และความเจ็บปวดของ โนดาฮยอน ร่วมกับเธอโดยไม่คาดคิด แม้ว่าอึนกเยฮุนที่เย็นชาไม่เคยได้รับผล

กระทบจากความรู้สึกส่วนตัว แต่ความสัมพันธ์อย่างกะทันหันของเขากับโนดาฮยอนเริ่มทำให้เขาหัวเราะและร้องไห้

เพื่ออธิบายอึนกเยฮุนด้วยคีย์เวิร์ดคำเดียว ยอจินกูตอบว่า “หนึ่งคน” เขาอธิบายว่า “ในขณะที่เตรียม [แสดงเป็น] อึนกเยฮุน จุดที่ฉันคิดว่าสำคัญที่สุดคือการเตรียมตัวและแสดงเป็น 'คนๆ เดียว' ในฐานะตัวฉันเอง ฉันยังคิดว่าอึนกเยฮุนเป็นตัวละครที่สงสัยว่าทำไมปรากฏการณ์แบบนี้ถึงเกิดขึ้นกับเขา”

มุนกายองจะแสดงในละครเรื่องนี้ในฐานะพนักงานร้านอาหารโนดาฮยอน ผู้โชคร้ายทั้งความรักและชีวิต ผ่านปรากฏการณ์การเชื่อมโยงนี้ ความรู้สึกส่วนตัวทั้งหมดของเธอถูกเปิดเผยต่ออึนกเยฮุน แม้ว่าชีวิตที่ดูเหมือนโชคร้ายของเธอ โนดาฮยอนไม่ยอมแพ้ง่ายๆ และมีความแข็งแกร่งภายในมากมาย

มุนกายองเลือก “ความซื่อสัตย์” เป็นคีย์เวิร์ดที่ดีที่สุดในการอธิบายโนดาฮยอนและกล่าวว่า “แม้ว่าอารมณ์ของโนดาฮยอน จะถูกเปิดเผยตามธรรมชาติเนื่องจากปรากฏการณ์การเชื่อมโยง ไม่ว่าสถานการณ์จะเป็นอย่างไร เธอยอมรับและแสดงความรู้สึกที่ตรงไปตรงมาของเธอตามที่เป็นอยู่ ” จากนั้นเธอก็กล่าวชมตัวละครของเธอว่า “ฉันรู้สึกว่าช่วงเวลาเหล่านั้นช่างสวยงาม”

“Link” จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 6 มิถุนายน เวลา 22:30 น. ตามเวลาท้องถิ่น

ที่มา :soompi