ดาราสาว "จางนารา" ได้ประกาศวิวาห์!

"จางนารา" ดาราสาวได้ประกาศวิวาห์!

ดาราสาว "จางนารา" ได้ประกาศวิวาห์!

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน นักแสดงสาวจางนารา (41) ได้ส่งข่าวการแต่งงานของเธอกับแฟน ๆ ด้วยข้อความที่จริงใจ ซึ่งอัปโหลดบนเว็บไซต์แฟนคลับอย่างเป็นทางการของเธอ!

จางนาราเขียนวันนี้ว่า…

วันนี้ขอนำเสนอเรื่องส่วนตัวแต่ก็มีความสุขมากเช่นกัน ฉันกำลังจะแต่งงาน!

หลังจากคบกับเพื่อนสนิทของฉันคนนี้ ซึ่งอายุน้อยกว่าฉัน 6 ปีและทำงานด้านการผลิตวิดีโอมาตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ในที่สุดเราก็ได้สัญญาการเป็นหุ้นส่วนในชีวิต ฉันตกหลุมรักรอยยิ้มอันแสนหวานของเขา ความใจดีของเขา ความซื่อตรงที่จริงจังของเขา และที่สำคัญที่สุด เพราะเขาทุ่มเทให้กับงานที่ทำ ฉันมีความสุขมากที่ได้ใช้ชีวิตร่วมกับบุคคลผู้น่าเคารพนับถือคนนี้ ดังนั้นฉันจึงแทบรอไม่ไหวที่จะแบ่งปันความสุขนี้กับทุกคนอย่างตรงไปตรงมา แฟนๆ ที่รักของฉัน!

ฉันสัญญาว่าจะใช้ชีวิตอย่างมีความสุข รู้สึกเหมือนเมื่อวานที่มีคนอย่างฉันที่ไม่มีพรสวรรค์อะไรเลย เปิดตัวในฐานะคนดัง แต่เวลาได้ผ่านไปไวจริงๆ ฉันขอขอบคุณทุกท่านอย่างจริงใจที่ห่วงใยฉันและสนับสนุนฉันมาตลอด มองดูฉันด้วยความเมตตาในดวงตาของคุณ

หลังจากงานแต่งงาน ฉันวางแผนที่จะกลับมาทักทายทุกคนในเร็วๆ นี้ด้วย ผลงานใหม่ที่น่าตื่นเต้น! ฉันหวังว่าจะได้เป็นนักแสดงที่อุทิศตนให้กับทุกช่วงเวลา เก็บความกตัญญูและสำนึกในความรับผิดชอบไว้ในใจเสมอ

สุดท้ายนี้ ฉันต้องขอโทษด้วยจากใจจริงที่ไม่สามารถเปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เนื่องจากคู่หมั้นของฉันไม่ใช่คนมีชื่อเสียงและอาจรู้สึกไม่สบายใจในการทำงาน เนื่องจากความสัมพันธ์ของเขากับฉัน โปรดเข้าใจ. ขอขอบคุณ!

ขอแสดงความนับถือ

จางนารา

ในขณะเดียวกัน จางนาราเปิดตัวในฐานะนักร้องเดี่ยวในปี 2544 โดยปล่อยเพลงฮิตมากมาย เช่น "Confession", "April Story", "Sweet Dream" และอื่นๆ เธอยังได้กลายเป็นนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในละครเรื่อง 'New Nonstop', 'Fated To Love You', 'Go Back Couple' เป็นต้น

ขอแสดงความยินดีกับคู่รักในการแต่งงานที่กำลังจะมาถึง!

[UPDATE] ตามหน่วยงานของจางนารา นักแสดงจะจัดพิธีแต่งงานเล็กๆ แบบส่วนตัวในปลายเดือนมิถุนา.

ที่มา :allkpop