บ๊อบบี้ iKON เปิดใจอย่างตรงไปตรงมาว่าเขารู้สึกอย่างไรเมื่อรู้ว่าเขากำลังจะเป็นพ่อคน

บ๊อบบี้เปิดใจอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับความรู้สึกของเขาเมื่อรู้ว่าตัวเองกำลังจะเป็นพ่อคน

บ๊อบบี้ iKON เปิดใจอย่างตรงไปตรงมาว่าเขารู้สึกอย่างไรเมื่อรู้ว่าเขากำลังจะเป็นพ่อคน

เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน ของรายการ 'Oh Eun Young's Golden Clinic' ทางช่อง Channel A บ๊อบบี้ ดงฮยอก และจุนฮเว สมาชิก iKON มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษเพื่อขอคำแนะนำจากแพทย์โออึนยอง

ดงฮยอกนึกถึงตอนที่บ็อบบี้ประกาศการแต่งงานของเขา “บ็อบบี้เล่าเรื่องการแต่งงานของเขากับสมาชิกแต่ละคนเป็นการส่วนตัวด้วยน้ำตา ฉันรู้บุคลิกของเขา ดังนั้นฉันรู้ว่าเขารู้สึกรับผิดชอบเกี่ยวกับชีวิตใหม่ตลอดจนกลัวและข่มขู่

จุนโฮ เสริมว่า "ฉันเชื่อว่า Bobby ได้เปลี่ยนมุมมองของเขาหลังจากแต่งงาน ดูเหมือนว่าเขาจะเอาครอบครัวมาก่อนตัวเขาเอง"

บ๊อบบี้แสดงความเห็นว่า "ฉันรู้สึกเสียใจกับสมาชิกในตอนที่ตัดสินใจแต่งงาน ฉันรู้ว่ามันเป็นพรแต่ฉันก็เข้าใจด้วยว่าบ่อนทำลายทีมของเราในฐานะไอดอลกรุ๊ป ฉันก็เลยเปิดใจกับสมาชิกทีละคนว่า 'สิ่งนี้มี เกิดขึ้นแล้วฉันอยากจะขอโทษ' พวกเขาทั้งหมดเข้าใจและให้พร ฉันรู้สึกขอบคุณสำหรับสิ่งนั้น

บ๊อบบี้พูดต่อหลังจากถูกถามถึงความรู้สึกภายในที่แท้จริงของเขา “ก่อนอื่น ฉันบอกพ่อแม่และชื่อที่เกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันคิดว่ามันตลกดีที่ชีวิตของฉันกลายเป็นแบบนี้ มันช่างโหดร้าย ฉันไม่ได้คาดหวังว่าจะได้เป็นพ่อ นอกสมรส ย้อนกลับไปตอนนั้น ฉันไม่มีเวลาครุ่นคิดเกี่ยวกับความรู้สึกของตัวเอง เพราะมีหลายอย่างที่ต้องดูแล ในฐานะไอดอล ฉันรู้ดีว่าฉันควรจะเป็นแบบอย่างที่ดี การแต่งงานด้วยปืนลูกซองคือ ไม่ใช่สิ่งที่ต้องมอง ฉันขอโทษแฟน ๆ ของฉันด้วยเหตุนี้”

ผู้ชมให้ความเห็นว่า: "ฉันแค่ขอบคุณที่เขาแบ่งปันอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับเรื่องนี้ ฉันแค่หวังว่าสมาชิก iKON ทั้ง 6 คนจะมีความสุข"

“พูดตามตรง ไม่ใช่เรื่องน่าชื่นชมที่เขาไม่ได้ใช้การป้องกัน แต่ผมเคารพเขาที่ขอโทษเป็นการส่วนตัวต่อสมาชิกทุกคน”

“ฉันชอบที่เขาอัพเดทแฟนๆ ออกอากาศ มีความรับผิดชอบโดยไม่หนีทหาร”

ที่มา :allkpop